logo Hospitalsbox.com

10 bước để đạt chuẩn “vàng” JCI

Đăng bởi Mass vào lúc 15/08/2019

JCI ( Joint Commission International) là một tổ chức có uy tín trên thế giới trong việc thẩm định và công nhận chất lượng y tế, đặc biệt là chất lượng bệnh viện, tập trung vào mục tiêu đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã có 2 bệnh viện được công nhận chuẩn chất lượng của JCI, đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (năm 2017) và Bệnh viện FV (năm 2016).

Tìm hiểu các bước chuẩn bị để được công nhận chất lượng của một tổ chức quốc tế có uy tín trên thế giới chuyên về đánh giá chất lượng bệnh viện ngoài việc để các bệnh viện chuẩn bị nguồn lực theo lộ trình phấn đấu để được công nhận chuẩn chất lượng JCI, đồng thời cũng giúp cho các bệnh viện chưa đủ khả năng và nguồn lực có thể tiếp cận và vận dụng quy trình về cải tiến chất lượng bệnh viện.

Bên cạnh quyết tâm của lãnh đạo bệnh viện trong trong đầu tư nguồn lực và phấn đấu đạt chuẩn chất lượng quốc tế có uy tín của tổ chức JCI, các bệnh viện đăng ký thẩm định để được công nhận chuẩn chất lượng JCI phải chuẩn bị nguồn lực để trải qua 10 bước và phải mất trung bình từ 18 đến 24 tháng để có thể được công nhận chuẩn chất lượng.

Dưới đây là 10 bước chuẩn bị để được công nhận chuẩn chất lượng JCI:

 

SỞ Y TẾ TP.HCM
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav