logo Hospitalsbox.com

Bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ cơ sở I: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Ðiện thoại: 024 3.861.5320 - Fax: 04 3.861.5320
Địa chỉ cơ sở II: Số 16 Ngõ 183 - Đặng Tiến Đông - Đống Đa – Hà Nội
Ðiện thoại: 024 3.857.4516;
Email: benhviennongnghiep1@gmail.com.
Website: http://benhviendakhoanongnghiep.vn

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ thời kỳ kháng chiến, thời kỳ hòa bình lập lại và bây giờ thời kỳ kinh tế thị trường có định hướng Xã hội chủ nghĩa. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ ngành Nông nghiệp nói riêng, nhân dân nói chung.

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã phát triển lớn mạnh là bệnh viện hạng I: 7 phòng, 26 khoa, 2 trung tâm; với quy mô 520 giường bệnh, có cơ sở hạ tầng khang trang, có thiết bị y tế hiện đại đồng bộ, nhất là Bệnh viện đã có đội ngũ cán bộ viên chức đông đảo và tài năng, đi cùng với đó là sự đổi mới và cải tiến công tác quản lý; Biết tận dụng thời cơ để hợp tác với nhiều tập thể cá nhân trong ngoài nước nhằm mang lại chất lượng cung cấp dịch vụ cho người bệnh. Những năm gần đây Bệnh viện đã trở thành cơ sở thực hành chính cho sinh viên các trường đại học: ĐH Y Hà Nội, ĐH YTCC, ĐH Liege – Vương quốc Bỉ.

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người dân tín nhiệm, Bộ chủ quản, Bộ chuyên ngành, các cơ quan địa phương đánh giá cao. Ghi nhận thành tích lao động sáng tạo, nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Ngày 04 tháng 10 năm 2016, Chủ tịch Nước Quyết định số 2119/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Giám Đốc Bệnh viện được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chúng ta vô cùng biết ơn sự giúp đỡ tận tình; sự hợp tác chặt chẽ của các Tập thể, cá nhân, các Ban/Ngành/Nhà trường; Cảm ơn những nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách gian khổ, hy sinh của nhiều cán bộ các thế hệ đã đồng hành cùng với Bệnh viện qua các thời kỳ. Phát huy sức mạnh truyền thống đó, thế hệ chúng ta vững tin hướng tới xây dựng một “Bệnh viện Đa khoa Hiện đại và Thân thiện”.

Giám Đốc Bệnh viện

PGS. TS. BS. Thầy thuốc Nhân dân Hà Hữu Tùng

Vị trí, chức năng, nhiệm vụ Bệnh viện

Điều 1. Vị trí, chức năng:

1.Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (sau đây gọi tắt là Bệnh viện) có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân là công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhân dân; đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp.

2. Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Y tế và về lãnh thổ của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng để hoạt động theo quy định của pháp luật.

3. Trụ sở chính của Bệnh viện đặt tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Cơ sở 2 tại số 16 ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông và số 115 I7 phố Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội và cơ sở 3 tại 81 đường Lý Thánh Tông – Đồ Sơn – Hải Phòng

Điều 2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Bệnh viện:

1. Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, 5 năm và hàng năm về y tế ngành Nông nghiệp, trình cấp có thẩm quyền và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

2. Khám bệnh, chữa bệnh :

a) Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và nhân dân;

b) Tổ chức tiếp nhận, cấp cứu, khám và điều trị bệnh cho nhân dân các tuyến chuyển đến;

c) Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định;

d) Tham gia khám giám định y khoa, giám định pháp y theo quy định;

đ) Phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, tham gia phòng chống dịch bệnh khi được yêu cầu.

3. Phục hồi chức năng sau điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng;

4. Y tế lao động:

a) Tổ chức thực hiện quản lý vệ sinh lao động, quản lý sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp thuộc ngành nông nghiệp theo quy định của pháp luật;

b) Tham gia tập huấn về giám sát môi trường lao động, sức khỏe lao động, bệnh nghề nghiệp.

5. Phòng, chống dịch bệnh và tai nạn thương tích:

a) Tham gia truyền thông, giáo dục sức khỏe cộng đồng, phòng chống tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt;

b) Thực hiện phòng chống dịch bệnh; khắc phục hậu quả thiên tai, thảm họa liên quan đến lĩnh vực y tế.

6. Chỉ đạo tuyến:

a) Chuyển giao và hỗ trợ các kỹ thuật chuyên môn cho tuyến dưới; tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên môn của các cơ sở y tế trong khu vực theo quy định của pháp luật;

b) Tham gia với các cơ sở y tế tuyến dưới tổ chức triển khai các chương trình, dự án y tế liên quan.

7. Nghiên cứu khoa học:

a) Nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng tiến bộ khoa học để phục vụ khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng theo quy định của pháp luật.

b) Tham gia xây dựng các tiêu chí quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Bệnh viện và các văn bản quy phạm pháp luật khác theo quy định.

8. Đào tạo:

a) Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế ở bậc trên Đại học, Đại học và trung học.

b) Tổ chức đào tạo liên tạo cho các thành viên trong Bệnh viện và tuyến dưới nâng cao trình độ chuyên môn.

9. Hợp tác quốc tế: Liên kết, hợp tác với các tổ chức quốc tế về khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, phòng chống dịch bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật.

10. Quản lý kinh tế bệnh viện:

a) Quản lý cơ sở vật chất, tài chính, tài sản, phương tiện và các nguồn lực khác của Bệnh viện theo quy định của pháp luật.

b) Tổ chức các hoạt động cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao trong công tác khám chữa bệnh, phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp; Tạo thêm nguồn kinh phí cho bệnh viện từ các dịch vụ y tế: liên doanh, liên kết, xã hội hóa các dịch vụ phục vụ y tế, Bảo hiểm y tế, các dịch vụ khoa học kỹ thuật, các dự án đầu tư trong nước và quốc tế.

11. Xây dựng trình Bộ đề án Vị trí việc làm; quản lý tổ chức bộ máy, biên chế công chức theo ngạch, số lượng viên chức theo chức danh nghề nghiệp và người lao động theo quy định của pháp luật.

12. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo, thống kê, kiểm tra, thanh tra theo quy định.

13. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao.
 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav