logo Hospitalsbox.com

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á - Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 42 Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37966999 - (028) 37966999 - 0123 9999 910
Email: info@bvxuyena.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/bvxuyena
Website: www.bvxuyena.com.vn

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á (Công ty) được thành lập vào năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về lĩnh vực y tế. HĐQT của Công ty là những thành viên đều có sự quan tâm đặc biệt đến các thực trạng của Ngành y tế.

Họ đã cùng nhau thống nhất một mục tiêu là xây dựng một bệnh viện kiểu mẫu với một tư duy chiến lược đột phá. Đó là việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng với một khung giá thu thấp, phù hợp với thu nhập của người dân. Việc làm này nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kỹ thuật cao, góp phần thực hiện công bằng trong chăm sóc y tế.

2. QUY MÔ

Bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 19/5/2014, đến nay hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) đã định hình với bốn bệnh viện. Đây là hệ thống bệnh viện được đầu tư hiện đại, hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao:

BVXA - TP. HCM: Tọa lạc trên quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của hệ thống BVXA. Bệnh viện được đầu tư phát triển mạnh mẽ, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai như: phẫu thuật tim hở, ghép thận, can thiệp tim mạch, cấy điện cực ốc tai, phẫu thuật thay khớp háng - khớp gối, phẫu thuật thần kinh - sọ não, phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư...

BVXA - Vĩnh Long: vị trí tại khu vực cửa ngõ tại Vĩnh Long, địa chỉ đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Bệnh viện sẽ phục vụ hơn 1 triệu người dân tại Vĩnh Long và các tỉnh Tây Nam Bộ lân cận như: Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang. Thậm chí, người dân Cần Thơ cũng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ y tế.

BVXA - Đức Hòa: được động thổ xây dựng vào ngày 19/5/2018. Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích 110.00m2 qua 3 giai đoạn đầu tư xây dựng. Dự kiến năm 2020, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động sau khi hoàn thành giai đoạn 1. Phát huy những thành công của mô hình BVXA, BVXA Đức Hòa cũng sẽ phát triển đầy đủ các chuyên khoa với các kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ bà con tại Long An và cả người dân tại vùng ranh giới Campuchia.

BVXA - Tây Ninh:  Có quy mô 1.100 giường nội trú, BVXA Tây Ninh được khởi công ngày 10/10/2018, dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động sau khi hoàn thành vào năm 2020. Ngay khi vào hoạt động BVXA Tây Ninh cũng sẽ triển khai đầy đủ các chuyên khoa. Đây được kỳ vọng là một giải pháp toàn diện về cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao với chi phí thấp cho người dân. Từ đó, bà con không phải đi xa để điều trị, còn với bệnh cấp cứu thì đảm bảo tận dụng được khung giờ vàng để kịp thời cứu chữa.

3. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Từ những thành công nổi bật trong quá trình phát triển, BVXA vững bước phát triển theo chiến lược đã đề ra từ ban đầu, đó là: PHÁT TRIỂN Y TẾ KỸ THUẬT CAO, CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.

Không dừng lại tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, BVXA sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hình thành hệ thống bệnh viện ở nhiều tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu… trong tương lai gần. Những bệnh viện mới này có thể được đầu tư xây dựng dưới hình thức bệnh viện vệ tinh của BVXA hoặc là một trung tâm điều trị chuyên khoa sâu phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực.

Đặc biệt, BVXA vẫn sẽ luôn giữ vững tiêu chí “CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT” để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

4. CÁC THÔNG TIN KHÁC

Thời gian khám bệnh: Khám vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả Chủ Nhật):

  • Sáng: 7h00 - 12h00.
  • Chiều: 13h00 - 16h00.
  • Khám ngoài giờ: 16h00 - 20h00.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tiêu chí của BVXA là đẩy mạnh phát triển kỹ thuật cao trong y tế, nên các yêu cầu về thiết kế kiến trúc và xây dựng cơ bản được tính toán một cách phù hợp. Tất cả phải phù hợp với đặc điểm của ngành y tế, vừa phải tiện dụng, dễ dàng cho người bệnh và nhân viên y tế di chuyển, vừa phải có tính thẩm mỹ và an toàn.

2.  THIẾT KẾ HÀI HÒA GIỮA CÔNG NĂNG VÀ THẨM MỸ

BVXA được thiết kế với tư duy hướng về bệnh nhân, lấy chất lượng phục vụ làm lý tưởng trong thiết kế. Bố cục các khoa, phòng chức năng được thiết kế chuẩn mực nhằm tạo nên sự cân bằng và hài hòa giữ công năng và thẩm mỹ.

3. KHÔNG GIAN THÔNG THOÁNG

Đặc biệt, với thiết kế không gian mở và thông thoáng, BVXA là một bệnh viện không mùi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, các thiết kế xây dựng BVXA đều mang yếu tố thông thoáng cao, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và gió trời. Điều này giúp mang đến sự tiết kiệm trong chi phí vận hành điện và tốt cho sức khỏe của người bệnh.

4. PHÒNG NỘI TRÚ ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ

Phòng nội trú được BVXA chú trọng đầu tư chuẩn mực. Giường bệnh được thiết kế chọn lựa và gia công nhập khẩu một cách đồng đều và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người bệnh có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm với chất lượng dịch vụ tại BVXA.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC

Với mục tiêu xây dựng một bệnh viện chất lượng cao, giá viện phí rẻ, chúng tôi nhận thức rằng một trong những điều hết sức quan trọng để thực hiện được mục tiêu này là chất lượng chẩn đoán và điều trị phải thật tốt.

Chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Cuối cùng, người bệnh sẽ mau khỏi bệnh dẫn đến thời gian điều trị ngắn nhất. Giảm được thời gian điều trị là giảm được chi phí điều trị. Chính vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa của BVXA được chú trọng đầu tư với các dòng máy hiện đại bậc nhất, phù hợp với nhu cầu hiện tại và trong tương lai.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hệ thống máy y tế nổi bật tại BVXA như sau:

Hệ thống MRI 1.5 Tesla của hãng Siemens – Đức

Với các phần mềm phân tích hình ảnh tiên tiến, góp phần gia tăng chất lượng trong chẩn đoán các ca khó về mô mềm, thần kinh, tủy sống và các bệnh lý về não, đặc biệt là những khối u (tính chất khối u).

Hệ thống CT Scanner 160 lát của hãng Toshiba – Nhật:

Có chức năng dựng hình 3D góp phần rất lớn trong việc chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh về mạch vành, mạch máu não cũng như phản ứng nhanh trong các tình huống cấp cứu phức tạp liên quan đến sọ não, lồng ngực, bụng, sàn chậu và các chi.

Hệ thống chụp mạch xóa nền (DSA) tiên tiến của Toshiba - Nhật Bản:

Có thể nói: DSA (chụp mạch máu kỹ thuật số xóa nền) là thủ thuật “vàng” trong chẩn đoán hình ảnh bệnh lý mạch máu trên thế giới. Nhờ hệ thống máy DSA, nhiều trường hợp bệnh lý tim mạch, mạch máu não (tiêu biểu là nhồi máu cơ tim, đột quỵ) được xác định chẩn đoán rõ ràng và được can thiệp kịp thời.

  • Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động bằng robot của các hãng nổi tiếng như Siemens, Beckman Coulter… Đạt ATSH cấp II
  • Hệ thống phòng mổ tim mạch hiện đại:
  • Hệ thống phòng mổ tim được trang bị máy tim phổi nhân tạo Sorin S5, máy trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) và thực hiện vô khuẩn theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.
  • Hệ thống máy mê giúp thở cao cấp GE trang bị cho 9 phòng mổ.
  • Hệ thống nội soi phẫu thuật full HD phục vụ rất tốt cho các ca phẫu thuật phức tạp.
  • Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật CarlZeiss Vario S88
  • Hệ thống khung cố định đầu DORO QR3

Đây là 2 thiết bị y tế tiên tiến xuất xứ từ Đức để phục vụ trong các ca phẫu thuật phức tạp trong thần kinh, cột sống, sọ não, chỉnh hình, tai-mũi-họng, vi phẫu...

Khoa Hồi Sức Tích Cực (ICU) được trang bị hệ thống máy thở Puritan Bennett 840 – Mỹ đa chức năng, monitor đa thông số…

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự tại BVXA đều được chọn lựa không những dựa trên trình độ chuyên môn cao mà còn sự tâm huyết cho sự phát triển chung của toàn Bệnh viện. Sự tâm huyết này thể hiện rất rõ trong quãng thời gian hoạt động vừa qua khi từng chuyên khoa khác nhau đều có một động lực không ngừng thúc đẩy cho sự phát triển.

Sự đồng bộ trong đội ngũ nhân sự của BVXA là mấu chốt dẫn đến những thành quả. Phối hợp chặt chẽ giữ các chuyên khoa trong Bệnh viện luôn được ưu tiên thúc đẩy. Từ đó một không khí làm việc hòa nhã, thân thiện và đoàn kết được thiết lập vững bền. Đây chính là một trong những mấu chốt quan trọng cho chiến lược phát triển của BVXA. Chiến lược này được xây dựng để tạo nên một nền tảng nhân sự tràn đầy nhiệt huyết trong hiện tại cũng như trong phát triển tương lai.

Hiện tại, BVXA quy tụ gần 250 bác sĩ thuộc nhiều lĩnh vực chuyên khoa khác nhau, trong đó có hơn 80% bác sĩ có trình độ sau đại học. Tại BVXA, các bác sĩ không ngừng nghiên cứu, học tập và trau dồi kiến thức, để cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhất, phương pháp điều trị mới nhất đến với người bệnh. Ngoài chất lượng chuyên môn, công tác tư vấn và giải thích cho người bệnh và thân nhân được đặc biệt chú trọng. Khi được tư vấn tốt và có thể hiểu đúng vấn đề, tâm lý người bệnh sẽ được đảm bảo. Từ đó, người bệnh và thân nhân sẽ hợp tác với liệu pháp điều trị, dẫn đến tỉ lệ thành công cao.

Bên cạnh đó là số lượng hùng hậu: hơn 600 điều dưỡng và nhân viên y tế tận tâm và trách nhiệm.  Lực lượng điều dưỡng được BVXA luôn được đào tạo và phát triển. Tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, mỗi cá nhân điều dưỡng đều có vai trò rất quan trọng trong quá trình theo dõi, điều trị và hồi phục. BVXA triển khai rất thành công hệ thống điều dưỡng buồng bệnh. Đây là một phần quan trọng trong đề án quản lý chất lượng tập trung của Bệnh viện. Mỗi bệnh nhân, mỗi buồng bệnh sẽ có một hoặc nhiều điều dưỡng luôn túc trực và phụ trách về mọi mặt từ công tác thực hiện y lệnh của bác sĩ, chăm sóc, vệ sinh đến công tác hành chánh.

Tại BVXA, mọi nhân viên đều thấm nhuần nhận thức “NGƯỜI BỆNH CÓ QUYỀN VÔ LÝ”. Đây là một trong những tư tưởng được quán triệt trong toàn thể nhân viên BVXA nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên y tế BVXA phải luôn luôn thấu hiểu và cảm thông cho dù người bệnh có vô lý trong thái độ, lời nói hay hành động.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav