logo Hospitalsbox.com

Bệnh viện quốc tế DNA

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, P5, Q5, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3838 0434 - 0906 95 79 95 - 0903 76 18 76
Email: info@benhvienquoctedna.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienquoctedna
Website: http://benhvienquoctedna.vn

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Bệnh viện quốc tế DNA “ Khoẻ Đẹp Đến Từng Tế Bào”

Bệnh viện Quốc Tế DNA toạ lạc giữa trung tâm Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản dùng trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khoẻ và phòng chống ung thư bằng tế bào.

Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng, đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong, đẹp khoẻ từ bên ngoài.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tuyên ngôn sứ mệnh: Tại bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi nhận ra cốt lõi của cái đẹp là sự kết hợp vững chãi giữa khoẻ và đẹp. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và các thiết bị công nghệ cao cấp phục vụ cộng đồng, khuyến khích làm đẹp, phục hồi sức khoẻ và mang lại sự tự tin, nhân phẩm, cùng sự tôn trọng và các giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Sứ mệnh của DNA xoay quanh 3 chữ

Dignity & Respect: Chúng tôi kiến tạo và mang đến chân giá trị, cùng sự tôn trọng dành cho bạn để có thể xinh đẹp, khoẻ mạnh và tự tin đứng trước bất kỳ ai.

Natural: Chúng tôi tái thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh một cơ thể khỏe mạnh bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ.

Assurance: Chúng tôi cam kết mang đến sự đảm bảo và uy tín bắt đầu từ niềm tin khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của DNA.

Giá trị cốt lõi của DNA

"Viện tế bào gốc hiện đại đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam"

An toàn: Các phương pháp làm đẹp an toàn bằng tế bào được lấy từ chính khách hàng.

Chuyên nghiệp: DNA có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và tư vấn hàng đầu đến từ các quốc gia đẳng cấp y khoa quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, và các nước Châu Âu.

Hiện đại: DNA được chuyển giao các công nghệ và đón nhận kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam với liệu pháp chống lão hoá từ tế bào.  Chúng tôi là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được trang bị phòng Lab với các thiết bị tối tân từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Chu đáo: Ân cần, chu đáo, tận tuỵ là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm các dịch vụ ĐẲNG CẤP tại DNA.

Về Dịch Vụ DNA của chúng tôi

Thẩm mỹ tế bào gốc (Beauty Care using Stem Cell)

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp, tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA chúng tôi đã tạo ra sự giao thoa trong việc thẩm thấu từng tế bào kết hợp cùng công nghệ máy móc tối ưu và phương pháp thẩm mỹ không phẩu thuật tạo ra một phương pháp hàng đầu tại Việt Nam với tên gọi Thẩm Mỹ Tế Bào.

Phương pháp thẩm mỹ tế bào có 3 ưu điểm nổi trội bao gồm: không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú. Cùng với những phác độ điều trị hoàn chỉnh được các đội ngũ chuyên gia quốc tế xây dựng linh hoạt theo nhu cầu và thể trạng người Việt. Từ việc tầm soát chống các thiếu hụt các hormone sinh lý, thải độc cơ thể đến tối ưu điều trị các vấn đề về da như nám, rỗ, nâng cơ, căng da, trắng da, trẻ hoá da toàn diện,v..v….

Chống lão hoá bằng tế bào

Y học quốc tế thường định nghĩa giai đoạn lão hoá của con người chỉ là hạn chế chứ hoàn toàn không chống chọi được mệnh lệnh thời gian. Nhưng với bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi đã có những thành tựu nghiên cứu chuyên sâu với việc chuyển giao và tiếp cận nhiều nền y khoa hàng đầu khu vực. Chúng tôi có thể tạo ra một hành trình trẻ hoá từ 10 đến 15 tuổi với công nghệ chống lão hoá bằng tế bào gốc Nhật Bản DNA.

Cùng với công trình nghiên cứu tâm huyết kết hợp các kỹ thuật máy móc hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra các tế bào gốc theo phương pháp hàng đầu Nhật Bản nhằm tái tạo và sửa chữa thay thế được các tế bào bị tổn thương. Đảo ngược lại tiến trình lão hoá đó chính là thành tựu mà tập thể y bác sỹ chúng tôi khẳng định đã mở ra 1 kỷ nguyên mới trong liệu pháp chống lão hoá bằng tế bào Nhật Bản DNA.

Điều trị cơ xương khớp bằng tế bào

Thông qua việc đưa các tế bào gốc có nguồn gốc trung mô vào khớp bị thoái hoá, các tế bào sẽ biệt hoá thành các tế bào sinh sụn, từ đó tạo ra các tế bào sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương. Bệnh viện quốc tế DNA mang đến giải pháp điều trị và cơ hội chữa lành phục hồi các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống từ tế bào gốc Nhật Bản mà không cần phẫu thuật.

Đỉnh cao trong thành tưu điều trị cơ xương khớp bằng tế bào, chúng tôi đã phát minh ra tế bào vạn năng đem lại điều kỳ diệu với sự trẻ hoá toàn diện trong thể trạng. Điều kỳ diệu ở phương pháp này là cơ hội chữa lành và phục hồi, thậm chí còn gia tăng cảm giác hạnh phúc, gia tăng nhu cầu sinh lý và khả năng cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực của bạn.

Hỗ trợ và tư vấn điều trị các bệnh lý không phẩu thuật

Qua thời gian khi cơ thể lão hoá, các cơ quan chức năng chính trong cơ thể như gan, thận, tim mạch và các hệ thống miễn dịch, máu, hệ bạch huyết sẽ bị lão hoá. Các bệnh lý sản sinh ra từ sự lão hoá này sẽ không thể trị dứt điểm bằng thuốc hoặc các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Tại bệnh viện quôc tế DNA, chúng tôi tự hào về phương pháp điều trị phục hồi các tuổi già như mất trí nhớ Alzheimer, Parkinson, Tim Mạch, Đột Quỵ, Suy Gan, Suy Thận, v..v… bằng phương pháp tế bào vạn năng với tỉ lệ phục hồi lên đến 90%.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: http://benhvienquoctedna.vn

 

Tabh61

 

THẨM MỸ TẾ BÀO NHẬT BẢN

 • Căng Da Tế Bào Nhật Bản
 • Trắng Da Tế Bào Nhật Bản
 • Sẹo Rỗ Tế Bào Nhật Bản
 • Nâng Cơ Tế Bào Nhật Bản
 • Trẻ hoá da Tế Bào Nhật Bản
 • Giảm béo Tế Bào Nhật Bản
 • Nám Da Tế Bào Nhật Bản

CHỐNG LÃO HÓA

 • Tầm Soát Hormone
 • Tăng cường Hormone Nam giới
 • Điều hòa nội tiết tố nữ
 • Liệu pháp trẻ 10 tuổi
 • Liệu pháp ngăn ngừa ung thư
 • Liệu pháp nâng cao hệ miễn dịch
 • Tầm Soát Kim Loại Nặng

VIỆN TẾ BÀO GỐC

 • Viêm khớp gối
 • Thần kinh cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Tế bào vạn năng – trẻ hóa toàn diện

KHỚP & CỘT SỐNG

 • Phương Pháp Chiropractic Điều Trị Thần Kinh Cột Sống
 • Tế bào gốc trong điều trị cơ xương khớp
 • Điều Trị Dứt Điểm Khớp & Cột Sống Không Phẫu Thuật Bằng Tế Bào Gốc
 • Điều Trị Dứt Điểm Thoái Hóa Khớp Không Phẫu Thuật Bằng Tế Bào Gốc
 • Điều trị thoái hoá khớp không cần phẩu thuật
 • Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm
 • Điều Trị Khớp Gối

 

 

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav