logo Hospitalsbox.com

Bệnh viện quốc tế Phương Châu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 029 2222 4466 - Tổng đài: 1900 545466
Email: info@phuongchau.com
Facebook: https://www.facebook.com/bvqtphuongchau
Website: https://phuongchau.com

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

PHƯƠNG CHÂU CẦN THƠ

Bệnh viện quốc tế (BVQT) Phương Châu có tiền thân là bệnh viện phụ sản với quy mô 200 giường. Sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, liên kết trong lẫn quốc tế đã mở rộng thêm các chuyên khoa Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn,Thẩm mỹ, Đa khoa để đáp ứng đầy đủ hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng các khu vực lân cận. 

Đặt ra tầm nhìn “Lựa chọn tốt nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cao cấp tại ĐBSCL”, BVQT Phương Châu được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn. Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp, Phương Châu luôn mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện và thoải mái nhất, để quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi thực sự.

Sau hơn 8 năm đặt ra cho mình sứ mệnh mang lại niềm vui “Mẹ tròn con vuông” cho các gia đình, BVQT Phương Châu đã là nơi được hơn 10,000 gia đình trao gửi niềm tin và vinh dự được chào đón bé thứ 10,000 vào tháng 12/2016. Đồng thời, Khoa IVF Phương Châu cũng sắp sửa đón bé thứ 1,000 chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Song song đó, chuyên khoa Nam Học cũng được phát triển để kết hợp cùng Phụ khoa tiến đến việc điều trị từ gốc các vấn đề vô sinh - hiếm muộn ở cả nam và nữ. 

Đặc biệt với những ca phẫu thuật điều trị thành công trong thời gian vừa qua, hứa hẹn BVQT Phương Châu sẽ là nơi chắp cánh ước mơ “gia đình và những đứa trẻ” cho các cặp vợ chồng tại vùng ĐBSCL.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên trong công tác củng cố nội lực, tăng cường đào tạo, đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý chất lượng, BVQT Phương Châu đang tiến dần vào con đường hội nhập để tồn tại bền vững nhằm thực hiện sứ mệnh đối với khách hàng, đối tác và y tế  cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂU SA ĐÉC

Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc thuộc hệ thống Tập đoàn Y tế Phương Châu với vị thế hàng đầu khu vực đồng bằng Sông Cửu Long trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện, khép kín và an toàn. Vào ngày 07-7-2018, Tập đoàn y tế Phương Châu đã ký kết hợp tác y tế toàn diện với tập đoàn y tế Kisokai Nhật Bản với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên sâu chuyên môn hơn nữa.

Dựa trên những nền tảng vững chắc đó, vào ngày 18-7-2018 vừa qua, Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc chính thức đi vào hoạt động nội trú theo giấy phép của Bộ Y tế và chào đón cas sanh đầu tiên. Hiện tại bệnh viện Phương Châu Sa Đéc với các chuyên khoa mũi nhọn Sản - Phụ - Nhi, giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh, thực hiện cas sanh, dịch vụ tầm soát sàng lọc trước va sau sanh, chăm sóc sơ sinh theo tiêu chuẩn an toàn sản khoa của tập đoàn y tế Phương Châu, khám và tầm soát ung thư phụ khoa theo khuyến cáo và tiêu chuẩn quốc tế, các hoạt động khám và tiêm ngừa an toàn chất lượng cao cho bé, các dịch vụ chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao như: nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, mạch máu, trĩ, nội soi tiêu hoá và hiếm muộn, nam khoa.

Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc quy tụ đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Tập đoàn Y tế Phương Châu. Bên cạnh uy tín, chuyên môn sẵn có và thông qua chương trình hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế Kisokai Nhật Bản, đội ngũ nhân viên tại Phương Châu Sa Đéc sẽ liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với phát triển của nền y học thế giới. Đặc biệt, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc vận hành ngay từ đầu theo các tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.

Nhân sự kiện trọng đại này, từ nay đến hết ngày 31-12-2018, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc ưu đãi giảm 20% chi phí dịch vụ sanh cho tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang. Tin rằng với sự ra đời và phát triển của Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc, người dân đồng bằng sông Cửu Long sẽ được hưởng những dịch vụ, và các kỹ thuật chuyên môn tiên tiến nhất từ tập đoàn y tế Phương Châu dựa trên thế mạnh của nền y tế Nhật Bản

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - KHẨU HIỆU "MẸ TRÒN CON VUÔNG"

TẦM NHÌN

Là trung tâm xuất sắc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện và cao cấp hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng chuẩn mực Quốc tế với chi phí hợp lý

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Nhân bản

Đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Phát triển nguồn nhân lực có tâm với nghề.

 • Tiên phong

Đi đầu trong áp dụng phương pháp chăm sóc & điều trị tiên tiến.

 • Chuyên nghiệp

Chăm sóc sức khỏe chuẩn mực quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 • Tinh tế

Mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ thấu cảm nhu cầu khách hàng.

 • Hợp tác

Mở rộng hợp tác để cùng phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng

KHẨU HIỆU “MẸ TRÒN CON VUÔNG” CỦA BVQT PHƯƠNG CHÂU

Một bệnh viện với chuyên khoa mũi nhọn Sản – Nhi thì trọng trách đặt lên vai các nhà y khoa là bảo vệ an toàn không chỉ cho một mà là cả hai mẹ - con. Do vậy, sự chú trọng nâng cao về tay nghề, năng lực chuyên môn hay đầu tư cơ sở thiết bị, kỹ thuật y tế luôn được Phương Châu cân bằng, đảm bảo hỗ trợ tốt cho cả hai chuyên khoa Sản và Nhi-Sơ sinh. Không chỉ dừng lại ở hai chuyên khoa Sản – Nhi, mà tất cả các chuyên khoa còn lại gồm: Hiếm muộn, Phụ khoa, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ… đều tập trung hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ để hoàn thiện chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với nhiều ý nghĩa và hoài bão vì hạnh phúc thiêng liêng của người phụ nữ và các gia đình, hơn 8 năm qua, Phương Châu miệt mài và tận tâm với từng cuộc vượt cạn “MẸ TRÒN CON VUÔNG”. Đó cũng là khẩu hiệu, mục tiêu, lý tưởng và giá trị ý nghĩa theo xuyên suốt từng nỗ lực của tập thể BVQT Phương Châu.

Ý nghĩa “vuông - tròn” là những giá trị và là thước đo để các nhà Sản khoa Phương Châu nỗ lực không ngừng. Bởi cuộc vượt cạn nào cũng có khả năng đối mặt với nhiều rủi ro. Vậy nên, hơn hết, điều mà tất cả các gia đình mong mỏi trước mắt là sự an toàn cho mẹ và con. Rồi sau đó là đến những giá trị cao đẹp hơn về chân-thiện-mỹ, hướng đến sự hoàn thiện, viên mãn và đong đầy từ nền tảng vuông – tròn vô giá. Để cùng hợp tác tốt và làm được điều đó, đòi hỏi một niềm tin rất lớn giữa khách hàng và Phương Châu đặt vào nhau, đồng hành cùng nhau và giao phó sinh mệnh cho nhau.

Do vậy, cái tên Phương Châu cũng với ý nghĩa Vuông – Tròn được đặt vào trong chính khẩu hiệu “mẹ tròn con vuông” được tập thể hơn 600 con người đang gìn giữ và hoàn thiện. Đó không chỉ là tâm huyết của nhà sáng lập, mà còn được Ban Giám Đốc tiếp nối, truyền cảm hứng về lòng yêu trẻ - sự trân trọng, nâng niu những người mẹ/người phụ nữ cho toàn thể thành viên ltrong ngôi nhà Phương Châu ấm áp này.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: https://phuongchau.com

 

 

CHUYÊN KHOA

 • Sản Phụ Khoa
 • Nhi - Sơ Sinh
 • Hiếm Muộn IVF
 • Đa Khoa
 • Nam Khoa
 • Thẩm Mỹ Hàn Quốc (Laforet Phương Châu)


 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav