logo Hospitalsbox.com

Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú - Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (84) 28 3850 1818 - 0908 10 60 60
Email: info@benhvienngocphu.com
Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienNgocPhu
Website: https://benhvienngocphu.com

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (84) 028 3850 1818 - 0908 10 60 60
CHI NHÁNH BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ CẦN THƠ
Địa chỉ: 431 Đường 30/04, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Điện Thoại: (0292) 383 1919 - 0908 18 90 90
Email: info@benhvienngocphu.com
Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienNgocPhu
Website: https://benhvienngocphu.com

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hiện đại bậc nhất hiện nay, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế được tọa lạc tại 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM theo công văn chấp thuận số 6164/UBND-VX ngày 03/12/2010 và được thẩm định cấp phép của Bộ Y Tế theo quyết định số 05/BYT-GPHĐ.

Bệnh viện được thiết kế với 21 giường bao gồm các chuyên khoa :

 • Khoa phẫu thuật thẩm mỹ
 • Khoa dược
 • Khoa gây mê hồi sức
 • Khoa khám bệnh điều trị nội trú
 • Khoa xét nghiệm cận lâm sàn

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có:

 • Khu phẫu thuật ngoại trú
 • Khu điều trị nội trú
 • Khu phẫu thuật gây mê hồi sức.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã khẳng định được thương hiệu uy tín trong ngành giải phẫu thẩm mỹ tại Việt Nam. Khách hàng của bệnh viện không chỉ là khách hàng trong nước, mà còn được đông đảo cộng đồng Việt Kiều đang sinh sống tại nước ngoài lựa chọn như Úc, Đài Loan, Nhật, Campuchia…

Những nguyên tắc vàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú theo chuẩn quốc tế

 • An toàn : bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, an toàn và đẳng cấp.
 • Chất lượng phục vụ tốt : bệnh viện là nơi hội tụ những bác sĩ có học hàm, học vị cao, không ngừng học hỏi và chuyển giao kinh nghiệm trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cao chất. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn đảm bảo hài lòng khách hàng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tâm và dịch vụ xe đưa đón khách tận nhà, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Tiêu chuẩn quốc tế, giá cả Việt Nam : bệnh viện với hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn VIP và miễn phí toàn bộ chi phí viện phí, ăn ở và chăm sóc khách hàng với mức giá cả cạnh tranh cho người Việt Nam và khách quốc tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn ứng dụng những kỹ thuật kiện đại trong công nghệ làm đẹp. Đến nay, Bệnh viện không ngừng phát triển và vươn xa hơn trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành một địa chỉa cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là một thế mạnh vượt trội tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân. Các bác sĩ được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ Hàn Quốc để ứng dụng làm việc cho người Việt Nam, giúp khách hàng sở hữu nét đẹp tự nhiên nhất.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều có học hàm, học vị cao và đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực giải phẩu thẩm mỹ. Với bề giày kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cùng với lương tâm y đức, trách nhiệm cao, chắc chắn làm hài lòng khác hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, các bác sĩ không ngừng học hỏi kinh nghiệm và chuyển giao trực tiếp những công nghệ mới từ Hàn Quốc để thực hiện cho khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Bệnh viện luôn có sự hỗ trợ, hợp tác của đội ngũ Bác sĩ từ Tập đoàn Thẩm mỹ ZEAH MEDICAL GROUP đã chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cho bác sĩ tại Bệnh viện Ngọc Phú.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, quý khách sẽ được thăm khám, tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo không chỉ làm đẹp mà còn luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀN QUỐC

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn mang đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay, giúp người Việt có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Với những thế mạnh vượt trội về công nghệ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hàng đầu, tiêu chuẩn thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã và đang khẳng định là thương hiệu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ và hiểu rõ tính ưu việt của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ làm đẹp, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ hội phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam

Tự hào là Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với những công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ngày càng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao cũng như tạo được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn có sự hợp tác của Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Jung Hoon – Nguyên Giáo sư Giải phẫu thẩm mỹ tại Đại học Kosin Hàn Quốc.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Jung Hoon – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc là người đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng mũi sline, đặt cằm vline, cắt mí mắt…cho rất nhiều diễn viên điện ảnh, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc, đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất Châu Á. Giờ đây, bạn không cần phải qua tận xứ sở kim chi, chỉ cần đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Jung Hoon, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, để được sở hữu vẻ đẹp thanh tú như những ngôi sao Hàn mà bạn từng mơ ước.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc

Nâng mũi Sline là một trong những dịch vụ thẩm mỹ dành cho mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp tạo ra dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, mũi có độ cong mềm mại tự nhiên hình chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Sline là sụn tự thân từ vành tai hay sụn vách ngăn nên có độ bền cao, tương thích hoàn toàn với cơ thể và không gây ra những biến chứng không mong muốn. Nâng mũi Sline có thể giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi như nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cuốn cánh mũi thon gọn…giúp tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi Sline được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và mang lại kết quả mũi ổn định lâu dài.

Đặt cằm Vline Hàn Quốc

Kỹ thuật độn cằm Vline giúp tạo ra 1/3 dưới khuôn mặt đúng theo hình chữ V, một tiêu chuẩn mới của giới trẻ hiện nay, cằm nhọn kết hợp với khuôn mặt thon gọn đang là một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Đặt cằm Vline hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện để tạo ra đường nét gương mặt hoàn hảo với từng bộ phận và đẹp tự nhiên. So với những phương pháp thẩm mỹ trước đây, phương pháp đặt cằm Vline mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao mà hoàn toàn không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ, không sưng, không đau và khách hàng có thể tiếp tục công việc sau khi phẫu thuật mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Mắt 2 mí đang được xem là xu thế làm đẹp của đông đảo chị em hiện nay. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí giúp tạo ra nếp mí mắt rõ nếp và tồn tại vĩnh viễn như mắt 2 mí bẩm sinh. Với ưu điểm tạo ra mắt 2 mí nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng, giúp mắt to tròn và long lanh hơn, chính vì thế cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là một xu hướng mới không chỉ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng mà còn có rất nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên lựa chọn để giúp hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện.

Nâng ngực tạo khe siêu đẹp

Kỹ thuật nâng ngực tạo khe siêu đẹp sẽ mang đến cho chị em một vòng ngực đầy đặn và căng tròn như mong muốn. Đường mổ trong nâng ngực nội soi rất nhỏ, nằm trong hố nách nên đảm bảo không xâm lấn đến những mô ngực xung quanh. Quá trình thực hiện phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên việc bóc tách khoang ngực rất tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng và chính xác. Túi ngực được đặt cố định vào vị trí đã bóc tách để tạo nên sự thay đổi về kích thước vòng ngực. Nâng ngực kết hợp với kỹ thuật tạo khe độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp tạo khe ngực siêu chuẩn, cho dáng ngực đẹp và quyến rũ như mong muốn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú – tiên phong hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không ngừng cập nhật và ứng dụng, chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc đã được kiểm định an toàn và hiệu quả làm đẹp để áp dụng cho người Việt Nam. Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và không ngừng vươn xa tầm quốc tế, đưa lĩnh vực phẫu thuật phẩm mỹ của Việt Nam tiến xa hơn, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn tiếp thu, học hỏi và chuyển giao những công nghệ hàng đầu từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…

Hiện tại, Ngọc Phú là Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thành công tại Việt Nam với Tập đoàn Thẩm mỹ ZEAH MEDICAL GROUP và Viện giải phẫu thẩm mỹ NU-Seoul Hàn Quốc. Nguyên Giáo sư Giải phẫu thẩm mỹ tại Đại học Kosin Hàn Quốc – Bác sĩ Lee Jung Hoon đánh giá rất cao về sơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và khả năng hợp tác quốc tế của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Ông khẳng định Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là đơn vị tiên phong và xứng đáng trở thành đại diện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn nhất Hàn Quốc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành thẩm mỹ, được khách hàng và những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc nhận định là bệnh viện thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Chính vì thế, Bệnh viện Ngọc Phú luôn không ngừng phát triển, nắm bắt công nghệ thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất cũng như hoàn thiện từ phong cách đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ để xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của tất cả khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUẨN HÀN QUỐC

Để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi, khách hàng cần phải lựa chọn đúng cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và quy trình thẩm mỹ an toàn. Một quy trình thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo khép kín từ khâu thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ đến chăm sóc khách hàng hậu phẫu…tất cả sẽ tạo nên kết quả thành công.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhưng vẫn phải đảm bảo quy trình thẩm mỹ an toàn để góp phần tạo nên sự thành công tuyệt đối cho ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, thẩm mỹ an toàn được thực hiện theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp :

Khi có nhu cầu làm đẹp hay tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua nhiều kênh thông tin như hotline, e-mail, fanpage …. khách hàng sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ mình cần quan tâm.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cho hàng dịch vụ thẩm mỹ hiệu quả và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Với những trường hợp đại phẫu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng sẵn sàng cho ca phẫu thuật thành công nhất.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại với trang thiết bị tiên tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong tất cả các ca phẫu thuật.

Sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong hệ thống phòng chăm sóc sức khỏe tiện nghi, sang trọng. Nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nên khách hàng sẽ về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong, với các ca đại phẫu thì khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại hệ thống khách sạn của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú và được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật và chế độ tái khám cho khách hàng luôn được quan tâm đặc biệt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với kết quả thẩm mỹ như mong muốn sau khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: https://benhvienngocphu.com

 

 

DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

DỊCH VỤ THẨM MỸ

 • Phẫu thuật nâng mũi
 • Phâũ thuật với Bác sĩ Hàn Quốc
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
 • Phẫu thuật nâng ngực
 • Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt
 • Hút mỡ bụng - Căng da bụng
 • Phẫu thuật thẩm mỹ khác
 • Thẩm mỹ vùng kín
 • Phẫu thuật thẩm mỹ nam

ĐIỀU TRỊ DA

 • Căng da mặt chỉ Collagen
 • Làm đẹp bằng công nghệ PRP
 • Điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả
 • Chăm Sóc Da Mặt với dòng mỹ phẩm Swissline
 • Tắm trắng toàn thân công nghệ Peel Body
 • Điều trị nám da hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Elight 
 • Điều trị nám, tàn nhang, thâm hiệu quả công nghệ Laser CO2 Fractional 
 • Triệt lông hiệu quả với công nghệ 4D
 • Điều trị sẹo rỗ hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional 
 • Công nghệ trắng sáng da với liệu trình Vitamin C
 • Liệu trình trắng sáng da 3D công nghệ mới
 • Công nghệ trẻ hóa da với tế bào gốc

PHUN XĂM

 • Phun môi Collagen 
 • Phun môi Barbie Lips độc quyền 
 • Điêu khắc chân mày 3D 
 • Phun môi hồng PRP
 • Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc
 • Công nghệ phun xăm thẩm mỹ vô trùng 
 • Phun mày tản bột 
 • Nối mi Hàn Quốc 
 • Phun Xăm Mí Mắt
 • Thêu Mày Mực bóng 
 • Phun Xăm Môi hồng tự nhiên

NHA KHOA

 • Tẩy trắng răng công nghệ Plasma
 • Trám răng thẩm mỹ 
 • Cấy ghép răng implant
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Niềng răng thẩm mỹ 

ĐÀO TẠO

 • Đào tạo phun xăm
 • Đào tạo trang điểm
 • Đào tạo chăm sóc da

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav