logo Hospitalsbox.com

Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 1 Yec Xanh, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-9717710 - Fax : 84-4-9717711
Email: vabiotech@vabiotech.com.vn
Website: http://www.vabiotech.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV VẮC XIN VÀ SINH PHẨM SỐ 1 (VABIOTECH)

Công ty TNHH Một thành viên Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Y tế – Việt Nam được thành lập từ năm 2000, tiền thân là Công ty Vắc xin và Sinh phẩm số 1 trực thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương (NIHE).

VABIOTECH là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh vắc xin, sinh phẩm dùng cho người ở Việt Nam với cơ sở vật chất sản xuất đạt các tiêu chuẩn WHO-GMP, GSP và GDP; hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008;

Hiện tại, VABIOTECH sản xuất và kinh doanh 4 sản phẩm chính là vắc xin viêm gan A, vắc xin viêm gan B, vắc xin viêm não Nhật Bản và vắc xin Tả uống. Vắc xin do VABIOTECH sản xuất được sử dụng trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia – Việt Nam, thị trường nội địa và xuất khẩu.

Bên cạnh đó, VABIOTECH phát triển hợp tác với các Nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu lớn trên thế giới để sản xuất và kinh doanh các loại vắc xin và chế phẩm sinh học khác như: các loại sinh phẩm chẩn đoán (HBsAg, anti-HBs, anti-HCV, HIV…), các loại sinh phẩm điều trị (Erythropoietin, Insulin, Albumin, Globulin…), các loại vắc xin (Quai bị, Rubella, Viêm màng não do não mô cầu, Thủy đậu, Hib,…).

Dựa trên những thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính, VABIOTECH đang hướng tới định hướng phát triển đa dạng sang các lĩnh vực dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dịch vụ tiêm chủng, chăm sóc sức khỏe, .

VABIOTECH cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tới các đối tác và khách hàng trên nền tảng uy tín và trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.

SỨ MỆNH

Chúng tôi – VABIOTECH – cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý để phòng và điều trị bệnh.

TẦM NHÌN

Tại VABIOTECH, chúng tôi phấn đấu để trở thành Công ty nghiên cứu, sản xuất, và kinh doanh các vắc xin và sinh phẩm y tế hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi truyền tải giá trị sản phẩm từ nghiên cứu và sản xuất sang giá trị thiết thực phục vụ  lợi ích cộng đồng.

MỤC TIÊU

  1. Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả đạt chuẩn GMP-WHO.
  2. Ứng dụng khoa học công nghệ mới, nghiên cứu sản xuất các văcxin và sinh phẩm đạt tiêu chuẩn, phục vụ có hiệu quả nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.
  3. Xây dựng hệ thống kinh doanh và dịch vụ năng động, hiệu quả, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, có tính cạnh tranh cao trong khu vực.
  4. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, vì con người.
  5. Xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, được đào tạo liên tục và bài bản.
  6. Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tìm kiếm các đối tác mới trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh.
  7. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh về giá cả và chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là nền tảng và sức mạnh của Công ty chúng tôi trong chặng đường dài hoạt động và phát triển, chúng tôi tin tưởng vào:

  • Sự trung thực và tính minh bạch tạo nên Lòng tin
  • Sự say mê và tinh thần trách nhiệm tạo nên Giá trị
  • Sự chia sẻ và hợp tác tạo nên Thành công

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, VABIOTECH luôn tâm niệm rằng trách nhiệm xã hội tạo nên danh tiếng và vị thế của doanh nghiệp. Vì vậy, trách nhiệm xã hội cũng là lợi thế cạnh tranh, là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của VABIOTECH. Đối với VABIOTECH, trách nhiệm xã hội được thể hiện ở 3 góc độ: Cộng đồng, Doanh nghiệp và Môi trường.

Cộng đồng:

VABIOTECH sẽ chịu trách nhiệm trong tư cách pháp nhân với những cộng đồng nơi VABIOTECHhoạt động,khuyến khích nhân viên tham gia vào các hoạt động xã hội, thực hiện nghĩa vụ công dân và các hoạt động từ thiện, nhân đạo;hỗ trợ các tổ chức và cá  nhân trong các hoạt động vì cộng đồng.

Doanh nghiệp:

VABIOTECH cung cấp các chương trình phúc lợi tốt, chiến lược phát triển nguồn nhân lực bền vững; đào tạo các kỹ thuật, công nghệ mới, hiện đại; bồi dưỡng các kỹ năng mềm; ghi nhận và khen thưởng các nỗ lực và thành tích xuất sắc của nhân viên, nỗ lực xây dựng VABIOTECH thành môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Môi trường:

VABIOTECH cam kết tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với trách nhiệm bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm thiểu tối đa các hành động gây hại cho môi trường, tham gia ủng hộ, hỗ trợ cho các tổ chức và các hoạt động vì môi trường, khuyến khích nhân viên hành động vì môi trường.
 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav