logo Hospitalsbox.com

Gói Khám Tổng Quát Mắt Với Bác Sĩ Châu Âu - BV Mắt Quốc Tế Việt - Nga

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Để mỗi người có một bức tranh toàn cảnh về tình trạng thị giác hiện tại và những chuyển biến trong tương lai, quy trình khám mắt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định quốc tế áp dụng riêng cho trẻ em và cho người lớn.

Đăng ký ngay tại Adayroi.com!

Để mỗi người có một bức tranh toàn cảnh về tình trạng thị giác hiện tại và những chuyển biến trong tương lai, quy trình khám mắt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định quốc tế áp dụng riêng cho trẻ em và cho người lớn. Mỗi bệnh nhân được kiểm tra kĩ lưỡng, thời gian thực hiện một quy trình khám mắt toàn diện tối thiểu là 30 phút cho một người. Gói khám mắt tổng quát với bác sĩ người Nga tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga chính là cơ hội để bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình tại một cơ sở chuyên khoa mắt tiêu chuẩn quốc tế.

Gói khám mắt tổng quát với bác sĩ người Nga tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Quy trình khám mắt tổng quát cho trẻ em

  • Đo khúc xạ bằng khúc xạ kế tự động
  • Kiểm tra thị lực, chỉnh kính trên hệ thống kiểm tra thị lực tự động
  • Siêu âm đo độ dài trục nhãn cầu (đối với gói khám toàn diện cho trẻ em)
  • Đo khúc xạ sau liệt điều tiết
  • Tư vấn và kiểm tra đáy mắt bởi chuyên gia Nga

Quy trình khám mắt tổng quát cho người lớn

  • Đo tật khúc xạ tự động
  • Đo nhãn áp không tiếp xúc. Đây là một yếu tố quan trọng nhằm giúp cho các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh Glaucome
  • Kiểm tra thị lực và chỉnh kính
  • Chụp ảnh màu đáy mắt
  • Khám và tư vấn của chuyên gia Nga

Đo thị trường

Các thiết bị hiện đại sẽ xác định chính xác thị trường của bệnh nhân, trong đó có máy FORBIS chẩn đoán với 03 dạng phân chia thị trường do Nga sản xuất.

Đo siêu âm: Bằng các máy siêu âm A, siêu âm B, bệnh nhân được đánh giá tình trạng dịch kính võng mạc, trục nhãn cầu, tính công suất của thủy tinh thể nhân tạo. Tùy từng trường hợp, các chuyên gia sẽ chỉ định bổ sung các phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng cần thiết như: siêu âm A-B, kiểm tra thị trường bằng thị trường kế tự động, chụp nhãn quang cắt lớp OCT, chụp mạch huỳnh quang đáy mắt.

Xem thêm thông tin tại: Adayroi.com!

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Ngađược thành lập trong chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga. Theo đó, Liên bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là nơi tiếp nhận.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

 

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của MNTK Fyodorov, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đội ngũ chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu trực tiếp khám, điều trị, mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tốt hơn trong việc chăm sóc và chữa trị các bệnh về mắt.

Hàng năm, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước. Trong đó, nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo không còn cơ hội cứu chữa từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác cũng đã được bệnh viện điều trị thành công. Sau 08 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 02 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM với sự đầu tư về hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Click Mua ngay để sử hữu gói khám mắt tổng quát với bác sĩ người Nga tại Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga cùng Adayroi.com!

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav