logo Hospitalsbox.com

Nha Khoa Hải Âu - Giảm 84% Dịch Vụ Cạo Vôi Và Đánh Bóng Công Nghệ Siêu Âm Mới

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Nha Khoa Hải Âu sử dụng đầu máy siêu âm siêu nhỏ với chuyển động rung của các bước sóng, tác động lên toàn bộ bề mặt có mảng bám, vôi răng, nhờ đó chúng được loại bỏ nhanh chóng ngay cả khi nằm sâu dưới nướu hay trong các kẽ răng. 

Đăng ký mua ngay tại Adayroi.com!

Thông tin chi tiết

Nha khoa Hải Âu hoạt động với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị và dịch vụ hàng đầu, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ Răng - Hàm - Mặt có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nha khoa mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Về Nha khoa Hải Âu

Được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lí cho việc khám và điều trị răng miệng với những phương pháp nha khoa luôn được cập nhật mới, thiết bị đảm bảo vô trùng, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và khách hàng được theo dõi định kì, Nha khoa Hải Âu chính là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn và quyết định việc chăm sóc răng của mình.

Đăng ký mua ngay tại Adayroi.com!

Chăm sóc răng miệng với dịch vụ cạo vôi, đánh bóng bằng máy siêu âm

Cạo vôi răng cần được thực hiện định kì 6 tháng/lần để răng, nướu khỏe mạnh và sạch mảng bám. Vôi răng lâu ngày nếu không được làm sạch có thể gây nên nhiều căn bệnh răng miệng nghiêm trọng như tiêu xương ổ răng, viêm nướu, viêm nha chu, viêm niêm mạc miệng,... Dịch vụ cạo vôi và đánh bóng răng bằng công nghệ siêu âm tại Nha khoa Hải Âu sẽ gúp bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả, an toàn.

Nha khoa Hải Âu thực hiện quy trình cạo vôi răng bằng đầu rung siêu âm theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thông qua các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát tình hình hình sức khỏe răng miệng của bạn, sau đó chỉ định cạo vôi răng và trao đổi cụ thể về chi phí.

2. Cạo vôi bằng máy siêu âm: Nha khoa sử dụng đầu máy siêu âm siêu nhỏ với chuyển động rung của các bước sóng, tác động lên toàn bộ bề mặt có mảng bám, vôi răng. Nhờ đó, chúng được loại bỏ nhanh chóng ngay cả khi nằm sâu dưới nướu hay trong các kẽ răng. Sóng siêu âm có độ rung nhẹ nên không gây tổn thương nướu và không làm mòn men răng.

3. Đánh bóng răng: Dùng chất đánh bóng răng để làm sạch và làm bóng mặt trong và mặt ngoài từng răng, gúp bề mặt răng trơn láng và ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám.

Gần 5 năm hoạt động, Nha khoa Hải Âu tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và chọn lựa, góp phần làm thay đổi và giúp khách hàng thêm tự tin về hàm răng trắng đẹp như ý.

Click Mua ngay và cùng Adayroi.com chăm sóc răng miệng với dịch vụ cạo vôi, đánh bóng công nghệ siêu âm tại Nha khoa Hải Âu!

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav