logo Hospitalsbox.com

Nha Khoa Hạnh Nguyên - Cạo Vôi Đánh Bóng Răng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Vôi răng là hiện tượng tích tụ các mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn, lâu ngày cứng và bám chặt vào răng. Nếu không được làm sạch, vôi răng sẽ là nguyên nhân gây viêm chân răng, viêm nướu hoặc nha chu...

Đăng ký mua ngay tại: Adayroi.com!

 

Vôi răng là hiện tượng tích tụ các mảng bám từ những mảnh vụn thức ăn, lâu ngày cứng và bám chặt vào răng. Nếu không được làm sạch, vôi răng sẽ là nguyên nhân gây viêm chân răng, viêm nướu hoặc nha chu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài chính của bạn. Vì thế, cạo vôi răng định kì là việc làm quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Cùng Adayroi.com chăm sóc răng miệng với dịch vụ cạo vôi, đánh bóng răng tại Nha khoa Hạnh Nguyên bạn nhé!

Cạo vôi đánh bóng răng Nha khoa Hạnh Nguyên. Cạo vôi định kì là cách chăm sóc răng miệng hữu hiệu

Cạo vôi, đánh bóng cho răng chắc khỏe

Liệu trình cạo vôi chỉ làm cho răng sạch và sáng bóng hơn mà không hề sử dụng bất cứ loại thuốc nào, không gây ảnh hưởng đến bề mặt răng và không hề gây đau nhức hay ê buốt. Các bác sĩ tại Nha khoa Hạnh Nguyên sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ các mảng vôi răng lâu ngày để hàm răng thêm trắng sáng và hạn chế tối đa nguy cơ dẫn đến các bệnh răng miệng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện việc cạo vôi, đánh bóng định kì 03 - 06 tháng/lần để hàm răng luôn sạch sẽ, khỏe mạnh.

Cạo vôi đánh bóng răng Nha khoa Hạnh Nguyên

Xem thêm thông tin chi tiết tại: Adayroi.com!

Giới thiệu Nha khoa Hạnh Nguyên

Nha khoa Hạnh Nguyên là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. HCM. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm, tay nghề giỏi và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố. Bên cạnh đó, Nha khoa Hạnh Nguyên luôn cập nhật các kĩ thuật nha khoa tiên tiến cùng vật liệu và trang thiết bị hiện đại cùng môi trường sạch sẽ, an toàn; tất cả dụng cụ đều được vô trùng kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.


Nha khoa Hạnh Nguyên với các dịch vụ chuyên nghiệp đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều đã trải qua việc huấn luyện về chuyên môn với bề dày kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu tâm lí khách hàng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, giảm lo lắng để tự tin trải qua các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng tại Nha khoa Hạnh Nguyên.

Nhanh tay sở hữu voucher để có cơ hội chăm sóc răng miệng với dịch vụ cạo vôi, đánh bóng răng tại Nha khoa Hạnh Nguyên!

Đăng ký ngay tại đây! 

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav