logo Hospitalsbox.com

Nha Khoa Quốc Tế Art Dentist - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 372 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 092 537 23 72
Email: emilys.weddingstudio@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaArtDentist
Website: https://nhakhoaartdentist.vn

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ ART DENTIST

Nha khoa quốc tế Art Dentist – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Chúng tôi luôn dẫn đầu về trình độ chuyên môn cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận các công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia nha khoa là các phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo và hơn hết là sự an toàn cho mỗi khách hàng đến với Art Dentist !

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đón đầu xu hướng

Do có điều kiện tiếp cận những nền nha khoa tân tiến thế giới nên khi sáng lập Art Dentist, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Thực rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo xu hướng công nghệ mới nhất. Trung tâm có diện tích rộng rãi, bố trí khoa học tạo không gian thoáng, dễ chịu. Hệ thống máy móc, thiết bị, ghế nha khoa… đầy đủ, nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ. Art Dentist cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa, đáp ứng nhu cầu điều trị của từng người: Phục hình răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng Implant, mặt dán sứ Veneer, niềng răng – chỉnh nha, điều trị nội nha…

Quy tụ đội ngũ phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nha khoa hàng đầu

Đội ngũ chuyên gia nha khoa là các phó giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ giàu chuyên môn, vững tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ phụ tá cũng đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Với thái độ luôn đề cao y đức, tận tình, thao tác khéo léo và tính thẩm mỹ cao, đội ngũ nha khoa Art Dentist sẽ giúp mỗi người trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Trải nghiệm nha khoa không đau hoàn toàn khác biệt

Nếu nhiều người ngại gặp nha sĩ vì sợ đau thì trải nghiệm “Thư giãn với nha khoa không đau” tại Art Dentits mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Trung tâm áp dụng triệt để tiêu chí “Can thiệp tối thiểu – Đạt hiệu quả tối đa”, bảo vệ các yếu tố tự nhiên của cơ thể người. Việc điều trị dựa trên những phương pháp mới nhất về phục hình thẩm mỹ, kỹ thuật tiên tiến, dùng vật liệu cao cấp sẽ hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu.

Cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ tư vấn, phân tích để chọn ra phương pháp điều trị sao cho vừa an toàn, hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Các ca cấy ghép Implant nha khoa và phục hình thẩm mỹ tại Art Dentist luôn giữ được tỷ lệ thành công đến 99%. Đây cũng là nơi duy nhất cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “Bảo hành trọn đời”, “Chăm sóc trọn đời”, đồng thời liên kết chặt chẽ với các đối tác cung ứng vật liệu nha khoa trên thế giới như Vita, Dentos, Ribbond… nhằm đảm bảo lợi ích dài hạn cho khách hàng.

  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại
  • Dịch vụ nha khoa không đau
  • Đội ngũ chuyên gia cao cấp
  • Chính sách bảo hành cao nhất

DỊCH VỤ TẠI ART DENTIST

  • RĂNG TRẺ EM
  • NHA KHOA TỔNG QUÁT
  • PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG
  • NIỀNG RĂNG
  • VENEER RĂNG SỨ THẨM MỸ
  • IMPLANT NHA KHOA

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav