logo Hospitalsbox.com

Nutrifort Fitness - Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 2B1 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) - 0283825 8560 - (+84) - 0283824 7325 - (+84) - 0283824 7326 - Fax: (+84) - 0283824 7327
Email:Nicole@nutrifort.com
Website: http://www.nutrifort.com

HỆ THỐNG CỦA NTRIFORT FITNESS

NUTRIFORT Company: 2B1 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) - 0283825 8560 - (+84) - 0283824 7325 - (+84) - 0283824 7326 - Fax: (+84) - 0283824 7327
Email:Nicole@nutrifort.com
Facebook: https://www.facebook.com/NutrifortFitness
Website: http://www.nutrifort.com
Nicole Hankins Director, Nutrifort
NTFQ1: 2B1 Chu Manh Trinh, Q1, HCM
NTFQ2: 34 Nguyen Dang Giai, Q2, HCM
NTFQ7 at Sunrise City: 23 Nguyen Huu Tho, Q7, HCM
NTF at Sunrise City Central: 25 Nguyen Huu Tho, Q7, HCM
NTFDiamond Island: Tower 3, Level B1, Q2, HCM
NTF at Nguyen Du: 65 Nguyen Du, Q1, HCM
NTF at Lexington Residence: 67 Mai Chi Tho, Q2, HCM

GIỚI THIỆU VỀ NUTRIFORT FITNESS

NUTRIFORT không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sức khỏe và thể thao tại TP HCM. NUTRIFORT còn muốn trở thành người quan tâm – chăm sóc SỨC KHỎE cho BẠN. Nicole – Our Director đã đặt rất nhiều suy nghĩ và sự quan tâm đến từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Từ việc đào tạo cẩn thận tất cả các nhân viên, các huấn luyện viên và giáo viên hướng dẫn, đến việc chọn lọc các lớp học và bảo dưỡng các trang thiết bị trong phòng tập, Nicole đã tự trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đưa đến cho các bạn. Hãy trở thành thành viên của chúng tôi nếu bạn muốn duy trì một sức khỏe tốt hoặc bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ đặc biệt nào đó cho những vấn đề sức khỏe của bạn như đau lưng hay đau đầu gối, thừa cân hoặc mang thai, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình luyện tập riêng đáp ứng nhu cầu tập luyện của mỗi cá nhân .

Good Eats là nhánh mở rộng trong chuỗi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo mà chúng tôi mang đến cho các bạn . Chúng tôi mang đến những bữa ăn giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng cho những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Với nền tảng rộng lớn về kiến thức dinh dưỡng, Nicole đã chuẩn bị cho bạn thực đơn các món ăn dễ làm và tiện lợi cũng như những món ăn nhẹ có thể giao hàng hằng ngày. Thưởng thức món ăn của chúng tôi, bạn sẽ biết bạn nên ăn gì, ăn như thế nào, và khi nào ăn để giữ gìn thể trạng khỏe mạnh!

Chúng tôi đưa ra một chương trình luyện tập hoàn chỉnh từ những bài tập thể dục, dịch vụ ăn uống lành mạnh đến massage trị liệu - tất cả đều theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. NUTRIFORT mời bạn trải nghiệm sự khác biệt!

GIỚI THIỆU VỀ NICOLE

Vài nét về Nicole Hankins (Gíam đốc Nutrifort)

Trong 30 năm qua, tôi là một vận động viên thể thao và được may mắn học hỏi và nghiên cứu với những huấn luyện viên và thầy dạy giỏi nhất ở Mỹ. Tôi đã tham dự rất nhiều cuộc đua và các cuộc thi thể thao ba môn phối hợp ở California, và đã học Pilates trong hơn 15 năm. Đạp xe leo núi từ 2001 đã đưa tôi đến với xe đạp địa hình, mà theo tôi là môn thể thao tập luyện trong nhà tốt nhất cho tim mạch.

Khi tôi đến Việt Nam, có một khoảng trống trong nền công nghiệp thể dục thể thao và các huấn luyện viên không được hướng dẫn đào tạo một cách thích hợp. Việc thiếu kiến thức này sẽ dẫn đến nhiều trường hợp chấn thương không cần thiết ở các lớp thể dục, hoặc không có ai để hướng dẫn các thao tác đúng ở những phòng tập đông đúc. Tôi đã đến được trang bị với đội ngũ giáo viên, các huấn luyện viên và các chuyên gia dinh dưỡng giỏi nhất từ California để huấn luyện và hướng dẫn những kỹ thuật hay nhất và mới nhất cho những huấn luyện viên được tuyển chọn của chúng tôi.

Năm 2003 NUTRIFORT trung tâm dinh dưỡng, thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện đầu tiên ra đời tại Việt Nam.
 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav