logo Hospitalsbox.com

Phòng khám đa khoa Đại Đông

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 461 Cộng Hoà, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 37 194 555
Email: contact@dakhoadaidong.vn
Website: https://dakhoadaidong.vn

PHÒNG KHÁM NAM KHOA ĐẠI ĐÔNG

“Phòng khám Nam Khoa Đại Đông với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất nhằm đem đến sự hài lòng, tin tưởng của bệnh nhân.”

TỰ HÀO ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Với mục tiêu hoạt động " sức khỏe người bệnh - trách nhiệm của chúng tôi" , các bác sĩ sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác và nhanh chóng.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, người bệnh sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh giúp quá trình điều trị nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

TIỂU PHẪU AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Khi đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ nam khoa tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật. Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với trang thiết bị y tế đạt chuấn, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng cẩn thận. Người bệnh sẽ được thực hiện tiểu phẫu một cách an toàn nhất có thể.

BÁC SĨ CỦA CHÚNG TÔI

Đến với Đa Khoa Đại Đông, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ tay nghề bác sĩ vì tất cả đều đã được đào tạo chuyên sâu, trong đó có nhiều người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh nam khoa

CHUYÊN NGHIỆP ĐẾN TỪ TRÁCH NHIỆM

Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần, chu đáo.

LUÔN TÌM TÒI TIẾP THU CÁC KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả điều trị. Do đó, Đa Khoa Đại Đông luôn không ngừng tìm tòi, tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả nhất trong điều trị các bệnh lý nam khoa

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ. Đa Khoa Đại Đông luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin và sức khỏe người bệnh là tiền đề cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau”.

SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ. Đa Khoa Đại Đông luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin và sức khỏe người bệnh là tiền đề cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau”.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

Đưa ra mức chi phí dự tính cho người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ và chuẩn bị trước chi phí để an tâm hơn khi điều trị

Công khai mức chi phí khám chữa bệnh minh bạch, rõ ràng theo quy định của Sở y tế đưa ra

TỰ BẠN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

TUYỆT ĐỐI BẢO MẬT THÔNG TIN BỆNH NHÂN

Tất cả thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối

TẠO ĐIỀU KIỆN CHO BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ

Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn nhưng đồng thời chất lượng khám chữa bệnh vẫn được nâng cao
 

Xem thêm thông tin tại: https://dakhoadaidong.vn

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav