logo Hospitalsbox.com

Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 626 42 960 - (028) 626 43 040
Email: clinicnhanhau@gmail.com
Website: http://nhanhauclinic.com.vn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN HẬU

Cam kết với khách hàng khi đến với Phòng khám Đa khoa Quốc Tế NHÂN HẬU

Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo phạm vi công việc đã thỏa thuận với khách hàng;

Tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế; quy định của pháp luật.

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên môn liên quan tình trạng sức khỏe.

Chủ động hỗ trợ khách hàng giải quyết những sự cố phát sinh ngoài phạm vi trách nhiệm và thông báo kịp thời cho khách hàng phối hợp xử lý.

Vì sức khỏe cộng đồng, tất cả vì mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người bệnh với chất lượng cao, giá cả phù hợp.

Dịch vụ chất lượng, kịp thời, đảm bảo sự an tâm cho đối tác và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp cao.

Luôn xác định khám chữa bệnh tư nhân không phải là nghề kinh doanh lợi nhuận, lấy mục tiêu đem lại sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm. Thực hiện lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”.

KHÁM TỔNG QUÁT

Khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ hàng năm giúp phòng ngừa và phát hiện sớm nhiều bệnh tật. Vì vậy, khám sức khỏe định kỳ là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của những người quan tâm đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, nên lựa chọn gói nào khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Khám tổng quát. Bác sĩ luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn tận tâm

Khi quyết định khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ, khách hàng thường chưa hình dung được mình sẽ chọn gói khám nào? Vì vậy, rất cần sự tư vấn của bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu với những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm đồng thời luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và tư vấn tận tình.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, đúng yêu cầu, dịch vụ nhanh chóng với giá cả phù hợp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp dịch vụ khám tổng quát cá nhân với các gói khám đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa các gói khám khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của mình.

Các gói khám tổng quát và chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu bao gồm

 • Gói cơ bản
 • Gói tiêu chuẩn
 • Gói chuyên sâu
 • Gói VIP
 • Gói VIP+
 • Gói chuyên khoa tiêu hóa
 • Gói chuyên khoa Tai mũi họng
 • Gói chuyên khoa tim mạch
 • Gói chuyên khoa nội tiết (tiểu đường…)
 • Gói chuyên khoa gan mật…
 •  …

Khi chọn lựa dịch vụ khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ tại phòng khám chúng tôi, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình dựa vào giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp với tình hình sức khỏe bản thân trên cơ sở chi phí hợp lý nhất.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Theo quy định của Luật lao động, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu có nhiều gói khám từ tiêu chuẩn đến bổ sung cho doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động – Quyền lợi của Doanh nghiệp
Thông tư 14/2013/TT-BYT quy định chi tiết các nội dung cần khám cho người lao động, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu thực hiện các gói khám sức khỏe định kỳ từ gói khám tiêu chuẩn theo quy định đến các gói khám bổ sung.

Các gói khám sức khỏe định kỳ gồm:

 • Gói tiêu chuẩn
 • Gói tiêu chuẩn+
 • Gói chuyên sâu
 • Gói VIP
 • Gói VIP+
 • Gói khám thêm cho nhân viên theo yêu cầu

Giá dịch vụ khám dành cho Doanh nghiệp vô cùng cạnh tranh. Do đó, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng khám Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu với trang thiết bị đầy đủ, không gian rộng rãi có thể khám cùng lúc 50-60 người. Bên cạnh đó, khi khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám, chúng tôi có thể thực hiện khám phát sinh theo yêu cầu của người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu riêng của Doanh nghiệp

Đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 100 người) thì Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện. Phòng Khám chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: xe X-Quang, Điện tim, Siêu âm, Máy đo loãng xương, Test HP bằng hơi thở… Với dịch vụ khám Ngoại viện, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động.

Ngoài ra, đối với các Doanh nghiệp cần khám sức khỏe cho người lao động theo một tiêu chuẩn riêng Phòng khám chúng tôi cũng có đầy đủ thiết bị và đủ điều kiện khám theo đăng ký tại Sở y tế TP.HCM.

 • Ví dụ, Doanh nghiệp vận tải cần khám sức khỏe cho tài xế theo hướng dẫn của Thông tư liên tịch số 24/2015/BYT-BGTVT. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu là Phòng Khám duy nhất có khoa tâm thần đáp ứng được yêu cầu khám theo thông tư trên.
 • Hoặc khám nghĩa vụ Quân sự theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng.

Kết quả khám sức khỏe định kỳ được tổng hợp và trả về Doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác

Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Kết quả bao gồm:

 • Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong).
 • Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp. Trong đó có thống kê tỉ lệ bệnh tật và phân loại sức khỏe theo QĐ 1613/1997/QĐ-BYT.
 • Kết quả khám sức khỏe cho tài xế và phân loại theo QĐ 4132/2001/QĐ-BYT.

TIÊM NGỪA VACXIN

Tiêm ngừa vacxin là một việc làm rất hiệu quả trong việc đề phòng các bệnh nhiễm trùng. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới (WHO) thì hiện nay đã có gần 30 bệnh nhiễm trùng có thể chủng ngừa (tiêm phòng hoặc tiêm chủng) được bằng vacxin. Không giống như các can thiệp y tế khác được thực hiện sau khi đã nhiễm bệnh, tiêm ngừa vacxin giúp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Khách hàng luôn yên tâm khi tiêm ngừa vacxin tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu
Phòng khám đa khoa Nhân Hậu hiện có đủ mọi loại vacxin theo tiêu chuẩn, điều kiện tiêm phòng (theo danh mục vacxin của Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM), bao gồm:

 • Vacxin tiêm phòng dành cho trẻ em: lao, bại liệt, 3 trong 1, 5 trong 1, viêm màng não (do phế cầu, Hib, mô cầu tuýp AC, BC, viêm não Nhật Bản B…), tiêu chảy do Rotavirus, …
 • Vacxin tiêm phòng dành cho phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai: Rubella, thủy đậu, cúm…
 • Vacxin tiêm phòng các bệnh khác như: viêm gan siêu vi B, HPV phòng ung thư cổ tử cung,…
 • Vacxin tiêu phòng bệnh dại…

Mặc dù tiêm ngừa vacxin vô cùng cần thiết, nhưng thực tế nhiều người vẫn tỏ ra lo ngại khi nghĩ đến việc tiêm vacxin cho bản thân trong giai đoạn mang thai (phòng bệnh) hoặc cho trẻ nhỏ bởi nhiều nguyên nhân như: tiêm tại các bệnh viện lớn thì lo ngại chi phí tốn kém, đông đúc, mất thời gian chờ đợi, đôi khi còn bị lây nhiễm các bệnh liên quan đến hô hấp, tiêm tại các cơ sở y tế không uy tín thì lo ngại về chất lượng của vacxin, hoặc về điều kiện bảo quản vacxin không đảm bảo có thể gây tác dụng phụ hoặc gây nguy hiểm… Tiêm ngừa vacxin tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Quy trình tiêm ngừa vacxin theo tiêu chuẩn

Phòng khám Nhân Hậu cung cấp dịch vụ tiêm ngừa vacxin theo giấy phép của Cơ quan y tế TP.HCM với đầy đủ các loại vacxin trong danh mục (như trên). Vacxin tại Phòng khám chúng tôi được bảo quản đúng quy định, giá cả hợp lý. Đặc biệt, phòng khám thực hiện quy trinh tiêm vacxin khép kín:

quy trình tiêm vacxin

Với quy trình tiêm ngừa vacxin khép kín như trên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tiêm vacxin tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ cùng sự phục vụ tận tình của nhân viên phòng khám sẽ giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tiêm phòng của phòng khám chúng tôi.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.
 

Xem thêm thông tin tại: http://nhanhauclinic.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/NhanHauClinic

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav