logo Hospitalsbox.com

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Điện thoại: 023 63811868
Email: phongkhampasteur@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/pasteur.com.vn
Website: https://pasteur.com.vn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR

Phòng khám Đa khoa Pasteur, tọa lạc ngay tại phường Hòa Minh, Liên chiểu với quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2, Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh.

Với Sứ mệnh mang lại một điểm tựa vững chắc, một niềm tin về sức khỏe, chúng tôi, những người Bác sĩ trẻ xuất thân từ môi trường Bác sỹ Nội trú nhiệt huyết luôn không ngừng cố gắng rèn luyện từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH:

“Sự đổi mới  các phương diện chất lượng y tế từ quản lý bệnh nhân đến  tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu tốt nhất cho tất cả tầng lớp bệnh nhân sẽ là mục tiêu và sứ mệnh mà phòng khám Pasteur theo đuổi.”

SLOGAN:

"Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin”

GIÁ TRỊ CỦA PASTEUR:

 • Là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn dịch vụ, phục vụ cao và chất lượng khám nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Là sự cân bằng giữa chất lượng trình độ chuyên môn được trui rèn từ các bệnh viện lớn của Việt Nam, Pháp và nền tảng giá trị đạo đức nghề nghệp
 • Tôn trọng, cống hiến và tận tâm chăm sóc bệnh nhân là nguyên tắc tiên quyết cho mọi thành viên Pasteur hướng tới và tuân thủ.
 • Là nơi quản lý và sao sát từng lượt khám chữa bệnh của khách hàng thân chủ thông qua hệ thống bác sĩ gia đình. Từ đó, có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và điều chuyển chuyên khoa tốt nhất cho việc điều trị của bệnh nhân.
 • Là sự lắng nghe, chia sẻ và đồng hành giữa Bác sỹ, Nhân viên Y tế và Bệnh nhân.
 • Kinh doanh tử tế, giữ vững cái tâm của người làm nghề Y: " Chân thành với bệnh nhân, tử tế với đồng nghiệp"

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với tầm nhìn đến từ nhóm sáng lập viên gồm các Bác sỹ Nội trú đã từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật Bản và từ các bệnh viện lớn tại Việt Nam phối hợp thành lập, Pasteur mang theo sự nhiệt huyết và luồng tư duy đổi mới nhằm nâng tầm chất lượng Y tế tiêu chuẩn; chúng tôi cố gắng đưa đến các dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các tầng lớp người dân trong khu vực Miền Trung Tây nguyên.

TRANG THIẾT BỊ

Với quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2, Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh.

Ngoài các hệ thống máy móc đạt chuẩn như CT-scaner, X-quang, Máy Siêu âm, Điện Tim, Điện Não; Các máy móc Xét nghiệm tân tiến như Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi Sinh; Chúng tôi còn trang bị hệ thống soi Đại Trực tràng và Nội soi Dạ dày không đau (không cần gây mê), hệ thống video quay vùng Hậu môn trực tràng ( anus - scope) giúp đánh giá phân loại chính xác mức độ nặng của bệnh Trĩ, và phát hiện các bệnh lý khác.

Ngoài ra, Pasteur còn có hệ thống test đánh giá vi khuẩn HP dạ dày bằng hơi thở; hệ thống siêu âm E6 GE tối ưu hóa hình ảnh giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi, siêu âm Hitachi với chức năng đo đàn hồi nhu mô phát hiện sớm ung thư gan, giáp, vú...

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Hệ thống X-quang kỹ thuật số cho chất lượng hình ảnh rõ nét, hỗ trợ chẩn đoán bệnh 

Máy chụp nhũ ảnh phát hiện sớm các khối u vú giúp tầm soát ung thư 

Máy chụp đa lát cắt (MSCT) 16 dãy – Toshiba: với độ dày lát cắt nhỏ và các phần mềm chuyên sâu cho phép phát hiện những tổn thương rất nhỏ, nhờ đó có thể tầm soát sớm các bệnh lý như ung thư

SINH HÓA – MIỄN DỊCH – HUYẾT HỌC – VI SINH

Pasteur tự hào đưa đến hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại cùng với ưu tiên sử dụng hoá chất chính hãng sẽ giúp đưa ra những kết quả chính xác và có độ tin cậy cao.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: https://pasteur.com.vn

 

DỊCH VỤ PASTEUR

 • Chuyên khoa
 • Khám sức khoẻ định kỳ
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • Dịch vụ trọn gói
 • Liên kết hợp tác điều trị
 • Hệ sinh thái Pasteur Healthcare

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav