logo Hospitalsbox.com

Phòng khám Đa khoa Thành Công

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 36 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3815 9435 - 0964 210 303
Email: info@thanhcongclinic.com
Website: http://www.thanhcongclinic.com

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH CÔNG

Ngày 9/5/2008, Công ty Cổ phần Phòng khám Đa khoa Thành Công, một công ty thành viên thuộc Thành Công Group đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 36 Tây Thạnh (Đường CN4, Khu công nghiệp Tân Bình), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

Chặng đường 10 năm (9/5/2008 – 9/5/2018) ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ Bác sĩ, cán bộ quản lý và toàn thể nhân viên Công ty để hình thành nên một Phòng khám Thành Công như ngày hôm nay.

Quá trình hoạt động 10 năm của Phòng khám gồm 3 giai đoạn chính:

 • Từ 2008 đến 2012 - Giai đoạn thành lập và trải nghiệm: Ngày 9/5/2008, Công ty cổ phần phòng khám đa khoa Thành Công, một công ty thành viên thuộc Công ty cổ phần dệt may đầu tư thương mại Thành Công đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 36 Tây Thạnh (Đường CN4, Khu công nghiệp Tân Bình), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM với sứ mệnh trở thành một trung tâm y khoa hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động TCM và dân cư lân cận. Những ngày đầu thành lập, số lượng cán bộ nhân viên còn hạn chế, chính sách y tế đối với cơ sở y tế tư nhân còn rất nhiều khó khăn nên Phòng khám vừa hoạt động, vừa trải nghiệm rất nhiều giải pháp để lựa chọn đường hướng hoạt động phù hợp.
 • Từ 2012 đến 2015 - Giai đoạn xây dựng và hiệu chỉnh: Trải qua giai đoạn thử nghiệm, Phòng khám Thành Công đã đúc rút nhiều kinh nghiệm và từng bước hiệu chỉnh cơ cấu tổ chức, định hướng hoạt động tập trung các mảng chính gồm: khám chữa bệnh bảo hiểm y tế và khám sức khỏe định kỳ. Thực tế cho thấy đây là hai hoạt động chính chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu của Phòng khám.
 • Từ 2015 đến nay - Giai đoạn tái cấu trúc và phát triển: với chủ trương xã hội hóa dịch vụ y tế tư nhân của nhà nước, cùng với nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh nhân và mức độ cạnh tranh từ các cơ sở y tế tư nhân lân cận, việc tái cấu trúc Phòng khám để phát triển là yêu cầu cấp thiết. Được sự hỗ trợ từ công ty mẹ TCM, Phòng khám đã có những thay đổi và nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân, khách hàng. Quan trọng hơn, từ 2016 Phòng khám đã thực hiện được việc chia cổ tức cho cổ đông, đây là nỗ lực to lớn của tập thể Cán bộ nhân viên Phòng khám sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển.

Nhân sự:

Hiện nay, Phòng khám Thành Công bao gồm đội ngũ gần 50 y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Trung tâm bảo vệ sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế… tham gia khám chữa bệnh.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị:

Với diện tích trên 2.000 m2, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả…. Ngoài ra, phòng khám còn được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Với phương châm “Phòng Khám Thành Công – Khỏe – Để Thành Công”:

Phòng khám Thành Công luôn cải tiến về chất lượng chuyên môn, thái độ phục vụ để ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất, mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Thành Công Clinic cùng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân với tất cả tâm huyết của mình.

Lý do chọn Phòng khám Đa khoa Thành Công để chăm sóc sức khoẻ

Phòng Khám Đa Khoa Thành Công từ lâu đã là một cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín đối với người dân xung quanh Khu Công Nghiệp Tân Bình. Vậy tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Thành Công, sau đây sẽ là một số những lý do để Thành Công trở thành một trong những Phòng Khám đáng tin cậy nhất hiện nay.

1. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Công đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, đây chính là một trong những lý do tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Thành Công. Không chỉ vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thành Công còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, góp phần tăng độ chính xác trong các kết quả xét nghiệm cũng như tầm soát góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

2. Vị trí địa lý thuận lợi

Phòng Khám Đa Khoa Thành Công địa chỉ 36 Tây Thạnh (CN4), P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, với vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Tân Bình, cũng là một trong những điểm mấu chốt tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Thành Công làm cơ sở khám và điều trị bệnh thường xuyên.

3. Dịch vụ đa dạng

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thành Công, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn theo mục đích và nhu cầu của mình, hiện nay, tại Thành Công có những dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Khám BHYT: mã số BHYT 79-483 tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình khám BHYT bằng việc hỗ trợ khách hàng mua thẻ BHYT tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Công.

Chuyên khoa: Nội tổng quát, Ngoại khoa, Sản – phụ khoa, Y học Gia đình, Khoa Nhi, Khoa Mắt, Tai - Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Da liễu, Xét nghiệm, Siêu âm, X-quang và rất nhiều chuyên khoa khác với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tâm huyết và chuyên môn cao.

Các gói khám sức khỏe theo yêu cầu: là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận,... Tùy thuộc vào nhu cầu khám của mỗi người, hoặc tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe thì sẽ áp dụng dịch vụ khám sức khỏe theo gói này.

Đặt lịch hẹn: dịch vụ này nhằm hỗ trợ những khách hàng có lịch trình làm việc bận rộn, cũng như muốn tiết kiệm thời gian chờ đợi có thể nhanh chóng được khám và chẩn đoán bệnh mà không phải mất công xếp hàng đợi, gây ảnh hưởng tới công việc riêng.

Đây là một trong số rất nhiều lý do tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Thành Công làm cơ sở chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bạn và gia đình, đối với Phòng Khám Đa Khoa Thành Công, sự hài lòng của bệnh nhân chính là niềm vui của các y bác sĩ và nhân viên tại đây “KHỎE ĐỂ THÀNH CÔNG”. Chúc các bạn luôn có những khoảng thời gian như ý khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Thành Công.

Chuyên khoa:

 • Phòng cấp cứu
 • Bác sĩ Gia Đình 
 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Răng Hàm Mặt
 • Khoa Nhi
 • Sản - Phụ Khoa
 • Khoa Nội
 • Khoa Ngoại
 • Khoa Mắt
 • Chuẩn đoán hình ảnh
 • Phòng Xét nghiệm
 • Nhà thuốc GPP
   

Xem thêm thông tin tại: http://www.thanhcongclinic.com

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav