logo Hospitalsbox.com

Tầm Soát Và Phát Hiện Sớm Ung Thư Vòm Họng/ Hạ Họng/ Thanh Quản - Bệnh Viện Vinmec Times City/ Central Park

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Ung thư vòm họng/hạ họng/thanh quản là những căn bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Để có thể sớm phát hiện và có cơ hội chữa trị cao, phương pháp tầm soát ung thư được xem như là giải pháp được các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Vinmec khuyến cáo mỗi người cần thực hiện.

Đăng ký tham gia ngay tại Adayroi.com!

Ung thư vòm họng/hạ họng/thanh quản là những căn bệnh phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Để có thể sớm phát hiện và có cơ hội chữa trị cao, phương pháp tầm soát ung thư được xem như là giải pháp được các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Vinmec khuyến cáo mỗi người cần thực hiện. Đặc biệt là những người có nguy cơ mắc phải căn bệnh này, thì cần nhanh chóng tiến hành tầm soát.

Tầm soát ung thư - chìa khóa vàng cho sức khỏe

Mọi người thường có thói quen bỏ qua những bệnh vặt khi đau họng, viêm họng và chỉ sử dụng thuốc kháng sinh đơn giản để điều trị. Tuy nhiên đối với ung thư vòm họng/hạ họng/thanh quản thì lại là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, và nam giới là đối tượng có khả năng mắc bệnh khá cao. Ngoài ra, nó cũng có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào.

Tầm soát ung thư vòm họng là cách để mọi người nhanh chóng phát hiện và sớm nhận biết được tình trạng bệnh của mình. Nếu như kết quả tầm soát cho thấy bạn đang có những dấu hiệu mắc bệnh, thì ngay lập tức bạn sẽ được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị kịp thời. Điều này sẽ đảm bảo quá trình điều trị ít xâm lấn, đau đớn, tốn kém và nâng cao cơ hội chữa trị cho bản thân.

Với các phương pháp hiện đại ngày nay, ung thư có thể phát hiện từ rất sớm và chữa khỏi. Tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích ở những quốc gia có tỷ lệ mắc cao như Trung Quốc, các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam nên tầm soát ung thư sớm, đặc biệt là từ tuổi 40 để nhanh chóng phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị.

Xem thêm thông tin tại: Adayroi.com!

Dấu hiệu ung thư vòm họng

 • Tình trạng chảy máu cam.
 • Những biểu hiện tương tự với viêm mũi xoang.
 • Đau đầu.
 • Ù, nghe kém và đau trong tai.
 • Nổi hạch cổ cũng là dấu hiệu ung thư vòm họng.
 • Ngoài ra bệnh nhân có thể kèm theo một số triệu chứng bệnh khác như khó nuốt, thay đổi giọng nói, ho kéo dài, giảm thị lực…

Ưu thế của Vinmec trong tầm soát ung thư

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Hợp tác chuyên môn toàn diện với các bệnh viện trong nước, quốc tế: Singapore, Nhật, Mỹ...
 • Điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện, phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh.
 • Có đầy đủ các phương tiện chuyên môn để chẩn đoán xác định bệnh và xếp giai đoạn trước điều trị: Nội soi, CT scan, PET-CT scan, MRI, chẩn đoán mô bệnh học, xét nghiệm gen - tế bào...
 • Có đầy đủ các phương pháp điều trị chủ đạo bệnh Ung thư: Phẫu thuật, trị xạ, hóa chất, ghép tế bào gốc…

Vinmec - Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển.

Đặt mục tiêu xây dựng chuỗi bệnh viện có tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam mang thương hiệu Vinmec - thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo, đến nay, Vinmec đã có 7 bệnh viện đang hoạt động tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. HCM, Phú Quốc. Và tới 2020 dự kiến sẽ có tổng cộng 10 bệnh viện thuộc hệ thống chính thức vận hành trên khắp cả nước.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Vinmec mang tới dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện

 • Đội ngũ y - bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.
 • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
 • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.
 • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế

Vinmec hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận với hệ thống bao gồm các bệnh viện, các viện nghiên cứu, tương tự của các hệ thống y tế danh tiếng trên thế giới. Song song với việc phát triển mạnh mẽ các chuỗi bệnh viện, các Viện nghiên cứu chuyên sâu trong hệ thống đã và đang được thành lập như "Viện nghiên cứu Tế bào gốc và công nghệ gen"; "Viện nghiên cứu Ung thư"...

Tháng 6/2015, Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên của chuỗi, đồng thời là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) - tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Tháng 6/2017, Vinmec Central Park (Tp Hồ Chí Minh) tiếp tục lập kỉ lục đạt chứng chỉ JCI trong thời gian ngắn - chỉ sau 15 tháng đi vào hoạt động. Các năm tiếp theo, tất cả các bệnh viện Vinmec đều sẽ phấn đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế này. 

Nhanh tay click Mua ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Adayroi.com!

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav