logo Hospitalsbox.com

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Công ty Cổ phần quốc tế Nhân Ái

Văn phòng: Nhà H10, ngõ 28, Xuân La, Q.Tây Hồ, HN

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái

Địa chỉ: Văn Tiến Dũng, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 04.6652 4848 – 04.2242 1835

Email: duonglao.nhanaicorp@gmail.com

Website: www.duonglaonhanai.vn

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái đầu tiên được thành lập tháng 5/2007 với quy mô 50 giường. Đến nay Trung tâm đã mở rộng và phát triển, nâng quy mô phục vụ lên 100 giường và tập trung tại địa điểm Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc của Trung tâm gồm các điều dưỡng viên, y sỹ đông y đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp y tế. Ngoài ra, Trung tâm còn hợp tác với các Bệnh viện, các phòng khám và có các bác sĩ chuyên khoa, đa khoa để kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi khi có vấn đề phát sinh.

Hoạt động chăm sóc của Trung tâm thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi trường sống, sinh hoạt thuận tiện nhưng lại rất ấm cúng và thấm đậm tình người.

HỆ THỐNG PHÒNG DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM 

 • Khu an dưỡng: Dành cho người cao tuổi khỏe mạnh, minh mẫn có thể tự chăm sóc được các sinh hoạt cơ bản nhưng cần một môi trường sống điều hòa, an toàn cho sức khỏe và có điều kiện giao lưu chuyện trò, và đàm đạo văn thơ, thời sự xã hội…
 • Khu phục hồi chức năng: Khu luyện tập với trang thiết bị đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, phục hồi và tăng cường chức năng vận động.
 • Khu chăm sóc đặc biệt: Trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ người cao tuổi bị ốm đau và có bệnh, người cao tuổi vừa được điều trị ổn định tại bệnh viện nhưng cần có sự chăm sóc đặc biệt để phục hồi và duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

DỊCH VỤ

CHĂM SÓC TẠI TRUNG TÂM

Hoạt động chăm sóc tại Trung tâm được thực hiện theo hình thức 24/24 giờ, là sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi tường sống và sinh hoạt thuận tiện nhưng lại ấm cúng và thấm đậm tình người.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái với phân khu và các phòng chức năng chuyên biệt, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc toàn diện, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, tâm huyết và yêu thương người cao tuổi, là nơi đáng tin cậy để người cao tuổi được hưởng cuộc sống.

Tại đây, người cao tuổi được hưởng đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc, bao gồm: chăm sóc sinh hoạt cá nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, luyện tập phục hồi chức năng, chăm sóc tinh thần.

CHĂM SÓC TẠI NHÀ THEO GIỜ

Dịch vụ chăm sóc tại nhà theo giờ là mô hình chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi bị ốm đau, bệnh tật, khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt. Dịch vụ phù hợp với tâm lý, nguyện vọng của người cao tuổi là muốn được sống tại chính ngôi nhà thân yêu của mình cho đến cuối đời.
Gia đình sẽ yên tâm hơn khi thực hiện đúng phác đồ điều trị, kiểm soát những tình huống bất ngờ và rủi ro xấu có thể xảy ra, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí nằm viện.

Nhân viên chăm sóc của Trung tâm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, có am hiểu về y học, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt đối với từng người cao tuổi, trò chuyện, tâm sự giúp người cao tuổi có được tinh thần thoải mái và niềm tin khỏi bệnh.
Mỗi ngày các nhân viên sẽ đến nhà và thực hiện các công việc trông nom, chăm sóc người cao tuổi theo yêu cầu và thỏa thuận với gia đình.

Đối tượng chăm sóc:

 • Người cao tuổi khỏe mạnh
 • Người cao tuổi mất ý thức bản thân – còn khả năng vận động:
 • Người cao tuổi có bệnh/mất ý thức bản thân – vận động yếu/không khả năng vận động
 • Người khuyết tật

CHĂM SÓC BAN NGÀY

Dịch vụ chăm sóc ban ngày phù hợp với những gia đình có người thân, con cháu đang đi làm, ban ngày không có thời gian chăm sóc, trò chuyện với các cụ. Với dịch vụ này, người cao tuổi được cung cấp các dịch vụ chăm sóc cơ bản hàng ngày, đảm bảo giờ giấc, dinh dưỡng, tập luyện, có môi trường giao lưu, gặp gỡ, tránh được sự chán nản, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Buổi sáng các cụ đến Trung tâm, sau đó sinh hoạt và tham gia các hoạt động giao lưu tập thể (nội dung phong phú thay đổi mỗi ngày) với những người đồng lứa tuổi, được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần. Chiều tối các cụ được đưa về tận nhà để sum vầy cùng gia đình của mình. Dịch vụ chăm sóc ban ngày phù hợp với người cao tuổi muốn có đời sống tinh thần phong phú của riêng mình mà vẫn gần gũi với con cháu

CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Dịch vụ chăm sóc người bệnh là hình thức dành riêng cho những gia đình có người thân bị bệnh phải điều trị, chăm sóc ngày đêm, người cao tuổi sức khỏe yếu, phải dành nhiều thời gian công sức chăm nom mà gia đình không có thời gian và người chăm sóc.
Các điều dưỡng viên của Trung tâm với trình độ chuyên môn, tâm huyết và có trách nhiệm, có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ sẽ giúp gia đình chăm sóc người bệnh theo tình hình sức khỏe cụ thể, đảm bảo tuân thủ theo phác đồ của bác sỹ, phối hợp chặt chẽ với gia đình trong giai đoạn chăm sóc và phục hồi cho người bệnh.

Nội dung dịch vụ:

 • Đọc sách, báo, kể chuyện, đi dạo…(theo yêu cầu của bệnh nhân và người nhà)
 • Nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân
 • Cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sỹ.
 • Nấu đồ ăn
 • Phục vụ bệnh nhân ăn uống: Bón cơm, cháo, pha sữa, cho uống sữa, …
 • Các công việc vệ sinh cho bệnh nhân: Thay đóng bỉm, thay đồ, vệ sinh, tắm gội…
 • Xoa bóp, bấm huyệt, lưu thông khí huyết, phục hồi chức năng.
 • Theo dõi tình hình bệnh nhân: huyết áp, dịch truyền, kiểm tra sức khỏe định kỳ, thông báo ngay tình hình người bệnh cho bác sỹ, gia đình, bệnh viện kịp thời khi cần thiết.

CHĂM SÓC NGẮN HẠN

Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn là hình thức chăm sóc nội trú cho người cao tuổi ở tại Trung tâm. Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn phù hợp với những gia đình phải di chuyển, bận công tác trong một thời gian ngắn hoặc gia đình không đảm bảo được việc chăm sóc thường xuyên, không có người chăm sóc, cần một địa chỉ tin cậy để gửi gắm người thân, an tâm khi người thân được chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần.

Giải pháp phù hợp với những gia đình:

 • Người chăm sóc phải đi công tác xa một thời gian.
 • Người chăm sóc gia đình cần nghỉ ngơi.
 • Gia đình neo đơn không muốn để người già phải cô đơn.
 • Gia đình hoặc bản thân người cao tuổi thay đổi môi trường sống cho người cao tuổi.
 • Người cao tuổi, người bệnh cần một nơi để điều dưỡng sau quá trình phẫu thuật trước khi trở về nhà.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav