logo Hospitalsbox.com

Xét Nghiệm 24 Loại Ung Thư - KTEST

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Mọi ung thư đều do đột biến gene. Hầu hết các đột biến này là do tác động từ các yếu tố môi trường như hóa chất, tia xạ, tia tử ngoại, vi sinh vật,... 

Đăng ký tham gia tại: Adayroi.com!

Mọi ung thư đều do đột biến gene. Hầu hết các đột biến này là do tác động từ các yếu tố môi trường như hóa chất, tia xạ, tia tử ngoại, vi sinh vật,... chứ không thừa hưởng từ cha mẹ và cũng sẽ không truyền cho con cái. Tuy nhiên, một số nhỏ đột biến được truyền từ thế hệ nọ sang thế hệ kia trong một gia đình. Hội chứng ung thư di truyền là tình trạng một người mang đột biến gây bệnh trên một hoặc nhiều gene liên quan đến các dạng ung thư di truyền. Gói xét nghiệm 24 loại ung thư di truyền tại KTest giúp phát hiện 24 loại ung thư liên quan đến phụ khoa, đại trực tràng, ruột non, gan, phổi, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, dạ dày, tuyến giáp, thận, bàng quang, tuyến nội tiết, cận hạch, tủy thượng thận, não, thần kinh, hắc tố, tụy, bạch cầu, vòm họng, sarcoma, lymphoma, tế bào đáy, tế bào vảy (94 gene và 284 đột biến).

Xem thêm thông tin tại: Adayroi.com!

Lợi ích của xét nghiệm ung thư di truyền:

 • Xác định đúng nguyên nhân của dạng ung thư mắc phải. Nếu mang hội chứng ung thư di truyền, người được xét nghiệm có nguy cơ mắc thêm những dạng ung thư khác.
 • Tìm thấy đột biến gây bệnh sẽ cho phép tiếp tục phát hiện đột biến này trên thân nhân. Có hai khả năng: Nếu phát hiện đúng đột biến gây bệnh thì thân nhân cũng mang hội chứng này và có nguy cơ phát bệnh trong tương lai. Còn nếu không phát hiện thấy đột biến gây bệnh thì thân nhân không mang hội chứng và không có nguy cơ mắc ung thư cao hơn mức bình thường. Điều này sẽ giải tỏa áp lực tâm lý và kinh tế.
 • Đối với thân nhân mang hội chứng ung thư di truyền nhưng chưa phát bệnh thì kết quả xét nghiệm sẽ cho phép thiết lập chế độ theo dõi sức khỏe chặt chẽ để can thiệp sớm ngay khi bắt đầu xuất hiện triệu chứng lâm sàng.

 

Những dấu hiệu cảnh báo về khả năng mắc ung thư di truyền của bạn hoặc người thân bao gồm:

Nhiều người trong gia đình cùng mắc một loại ung thư.

 • Ung thư xuất hiện ở độ tuổi dưới 50.
 • Một người mắc đồng thời nhiều loại ung thư.
 • Ung thư xuất hiện ở cả hai bên một cặp cơ quan (vú, mắt, thận,...).
 • Có từ 02 trẻ trở lên là anh chị em ruột mắc ung thư.
 • Ung thư hiếm như ung thư vú ở nam.
 • Ung thư xuất hiện ở nhiều thế hệ trong gia đình.

Quy trình thực hiện:

 • Tư vấn di truyền trước xét nghiệm.
 • Nhân viên KTest thu mẫu máu.
 • Các xét nghiệm được tiến hành tại Phòng xét nghiệm KTest.
 • Trả kết quả.
 • Tư vấn di truyền sau xét nghiệm.

Về KTest

KTest ra đời bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của một nhóm bác sĩ tim mạch và bác sĩ gia đình cần xác định căn nguyên bệnh để có biện pháp điều trị hiệu quả. Dần dần, đội ngũ được tập hợp rộng rãi hơn bao gồm các nhà sinh học và tin sinh học, các chuyên gia y tế trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành. KTest tin tưởng vào sức mạnh hợp tác nhằm đạt được mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người với hiệu quả cao và chi phí hợp lí, dựa trên những thành tựu hiện đại của khoa học công nghệ thế giới trong lĩnh vực y tế.

KTest kết hợp giữa thiết bị hiện đại, quy trình xét nghiệm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ với đội ngũ nhân lực bao gồm các nhà khoa học, tiến sĩ, thạc sĩ, kĩ thuật viên chuyên môn cao và tâm huyết. KTest nhận được sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành về di truyền, tim mạch, ung thư từ các trung tâm nghiên cứu, đại học, bệnh viện hàng đầu như: Trung tâm Đào tạo Bác sĩ Gia đình - Đại học Y Dược TP. HCM, Bộ môn Di truyền - Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM, Trung tâm Nghiên cứu Di truyền và Sức khỏe Sinh sản - Khoa Y - ĐHQG TP. HCM, công ty Fulgent (Mỹ), công ty Centogene (Đức),… Hơn nữa, các tư vấn viên di truyền luôn sẵn sàng gặp mặt, tư vấn, trả lời mọi của khách hàng.

Chất lượng xét nghiệm đến từ sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình xét nghiệm chính xác, thiết bị hiện đại, công cụ tin sinh học chất lượng cao, các nghiên cứu sâu về đặc điểm di truyền ở người Việt, các chứng nhận ISO 15189, nội kiểm và ngoại kiểm (GenQA, EMQN,…) quốc tế uy tín. Lựa chọn KTest, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực về y tế, tham vấn di truyền và các vấn đề về sức khỏe toàn diện, rõ ràng, bảo mật cao. KTest luôn cập nhật thông tin mới trong lĩnh vực di truyền bệnh học và sức khỏe tổng quát để mọi người có thể liên tục điều chỉnh định hướng tương lai cho bản thân và gia đình.

Nhanh tay sở hữu voucher và cùng Adayroi.com chăm sóc sức khỏe với gói xét nghiệm 24 loại ung thư tại KTest!

 

 

Chương trình đang được xây dựng...

Địa chỉ áp dụng

Đo chỉ số tài chính

Thu nhập bình quân hàng năm (vnđ)

Quỹ y tế dự phòng mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng chi cho quỹ dự phòng mỗi tháng là

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav